Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bình Định: Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến cán bộ, công chức, người lao động
Ngày đăng: 21/05/2019
Vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Ban thường vụ Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về TTATGT cho cán bộ, công chức, người lao động của công ty Cổ phần may Bình Định.

Tại buổi tuyên truyền, Ban tổ chức đã lồng ghép những Clip về các hành vi vi phạm thường gặp khi tham gia giao thông, những nỗi đau đằng sau các vụ TNGT đồng thời tổ chức giao lưu các câu hỏi, tình huống tham gia giao thông an toàn. Qua đó, mọi người đã hiểu thêm về những nội dung, quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhất là mối nguy hiểm của việc lạm dụng rượu, bia trong điều khiển phương tiện tham gia giao thông; việc vi phạm về tốc độ cũng như việc nhắn tin, gọi điện thoại trong khi lái xe, chở quá số người quy định; không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, không đi đúng phần đường, làn đường quy định... góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông.

Tuyên truyền viên của Phòng CSGT hướng dẫn các kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông.

Các câu hỏi có liên quan đến TTATGT, các tình huống giao thông, những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn, ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng khi tham gia giao thông và nhất là vấn đề được dư luận quan tâm, chia sẽ hiện nay là những vụ TNGT có liên quan đến việc sử dụng rượu, bia, chế tài xử phạt đối với hành vi này trong phần giao lưu, thảo luận đã được báo cáo viên của Phòng CSGT giải đáp, trao đổi với người lao động đã giúp cho họ hiểu biết thêm và quan tâm đến lĩnh vực ATGT, ủng hộ các lực lượng chức năng trong việc thực thi nhiệm vụ đảm bảo TTATGT.

                                                                                                Hồng Phúc

Các tin khác liên quan