Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Quảng Nam tổ chức về nguồn kỷ niệm sinh nhật Bác
Ngày đăng: 20/05/2019
Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969 – 2019), ngày 16/5, Ban chấp hành Hội phụ nữ và Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức các hoạt động sinh hoạt truyền thống cho toàn thể Đoàn viên, Hội viên, CBCS trong đơn vị.

Sáng ngày 16/5, hơn 20 Đoàn viên, Hội viên và CBCS trong đơn vị đã hành quân về Khu di tích An ninh khu V tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My để viếng hương các anh hùng Liệt sĩ, báo công tại tượng đài Bác Hồ, cùng tìm hiểu, ôn lại lịch sử đấu tranh vẻ vang của lực lượng an ninh Khu V và tham gia viếng hương tại nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng tại xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước.

Viếng hương tại Di tích An ninh Khu V tại xã Trà Tân – huyện Bắc Trà My
Đoàn viên, Hội viên, CBCS được nghe thuyết trình về lịch sử An ninh khu V
Viếng hương Mộ thân sinh Cụ Huỳnh Thúc Kháng, tại nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng

Tối cùng ngày, Ban chấp hành Chi đoàn, Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức thành công “Đêm sinh hoạt truyền thống". Đến dự, có đại diện BCH Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an Tỉnh, cùng hơn 50 Đoàn viên, Hội viên, CBCS trong đơn vị.

Trong buổi sinh hoạt,  Đoàn viên, Hội viên và CBCS đã được xem những thước phim ngắn về cuộc đời hoạt động của Bác và quá trình Bác viết di chúc. Và được xem phóng sự ảnh với chủ đề “ Đoàn viên, Hội viên Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt thực hiện lời dạy của Bác”. Lồng ghép trong buổi sinh hoạt là phần thi  “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu kiến thức về Bác, các trò chơi vận động... thu hút đông đảo Đoàn viên, Hội viên và CBCS trong đơn vị tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Tham gia phần thi kiến thức “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về Bác

Tham gia các trò chơi vận động
Đ/c Đại úy Hồ Thị Minh Huệ - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an Tỉnh trao giải nhất cho đội CSGT số 2

Đây là một hoạt động truyền thống rất có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về nội dung, ý nghĩa, tác dụng của 6 điều Bác dạy CAND, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động; làm sinh động thêm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho từng Đoàn viên, Hội viên và toàn thể CBCS trong đơn vị  gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND, xây dựng hình  đẹp về người CSGT, góp phần xây dựng lực lượng CSGT trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phương Thảo