Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bảo đảm TTATGT Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019
Ngày đăng: 16/05/2019
CSGT CA TP Hải Phòng đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện thiết bị phối hợp với các lực lượng triển khai nhiều phương án đảm bảo TTATGT phục vụ Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019.

Lễ hội Hoa Phượng đỏ là sự kiện quan trọng của thành phố Hải Phòng và công tác bảo đảm ANTT cho chương trình được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của TP Hải Phòng trong năm 2019. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP, Phòng CSGT CA TP Hải Phòng đã chủ động xây dựng chương trình, triển khai kế hoạch phối hợp các lực lượng chức năng bảo đảm TTATGT phục vụ hơn 60 hoạt động được tổ chức trong Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019, tiêu biểu là chương trình khai mạc lễ hội diễn ra tại khu vực quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng.

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP trao đổi thông tin với Ban tổ chức chương trình kiểm tra công tác đảm bảo ANTT- TTATXH tại khu vực quảng trường Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng.

Để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho Đoàn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu các tỉnh, thành phố, khách quốc tế và đông đảo nhân dân thành phố đến tham dự chương trình khai mạc, Phòng CSGT CA TP Hải Phòng đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện triển khai các phương án bảo đảm TTATGT trên toàn địa bàn thành phố trước và trong lễ hội. CBCS thực hiện nhiệm vụ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, bảo đảm tuyệt đối an toàn về trật tự an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của Lễ hội, không để xảy ra sai sót nhỏ, phức tạp, đột xuất bất ngờ.

Một số hình ảnh CBCS Phòng CSGT Hải Phòng triển khai Phương án bảo đảm TTATGT phục vụ Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019:

Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc CATP;  Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng cùng các đơn vị trao đổi xây dựng phương án bảo đảm ANTT và TTATGT Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019.
Nữ CSGT Hải Phòng  tham gia Phương án bảo đảm TTATGT Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng năm 2019.
CSGT Hải Phòng tham gia điều tiết giao thông phục vụ lễ hội.

Tiến Hải