Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bắc Ninh: Tăng cường tuyên truyền Luật giao thông cho sinh viên
Ngày đăng: 16/05/2019
Ngày 13/5, Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với công ty honda Việt Long Bắc Ninh tổ chức tuyên truyền Pháp luật về TTATGT, trao tặng mũ bảo hiểm và nhiều phần quà có giá trị cho hàng nghìn cán bộ, giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh và Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, sinh viên sinh 02 trường được nghe lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Bắc Ninh nói rõ thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và những vụ tai nạn liên quan tới trực tiếp tới học sinh, sinh viên; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.

Cán bộ CSGT Bắc Ninh tuyên truyền Luật giao thông cho các sinh viên.

Bên cạnh đó, các giáo viên và sinh viên còn được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, văn hoá giao thông, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho các bạn sinh viên, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Ban tổ chức trao tặng 25 mũ bảo hiểm cho trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà để thưởng cho giáo viên và các bạn sinh viên trả lời đúng câu hỏi liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra, các chuyên gia của Công ty Honda Việt Long hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn trên mô hình điện tử và ngoài địa hình thực tế. 

Ngô Quang Tuấn

Các tin khác liên quan