Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Phát hiện 3 phương tiện khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Đà
Ngày đăng: 14/05/2019
Trong đêm ngày 10/5, đoàn công tác liên ngành giữa cục CSGT, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Cục Đăng kiểm Việt Nam phát hiện, bắt giữ 3 phương tiện khai thác cát, sỏi trái phép "hoành hành" trên sông Đà.

Theo đó, khoảng 2h15 ngày 10/5, tại Km 47 khu vực hạ lưu sông Đà thuộc địa phận xóm Bún, xã Yên Mông, TP Hòa Bình, tổ công tác liên ngành đã bắt quả tang một tàu cuốc có số đăng ký PT 1812 đang thực hiện hành vi khai thác cát sỏi bằng hình hình thức cho gàu cuốc trực tiếp xuống lòng sông Đà cuốc cát, sỏi qua băng chuyền xả cát vào khoang chứa hàng của phương tiện HB 0611 và xả sỏi vào khoang chứa hàng của phương tiện VP 0307.

Các phương tiện khai thác cát, sỏi trái phép và tang vật tại hiện trường.

Tại thời điểm kiểm tra, phương tiện HB 0611 do Bùi Văn Vươn (SN 1987) thường trú tại Kim Bôi, Hòa Bình điều khiển đang cập bên mạn trái của tàu cuốc PT1872 để nhận cát của tàu cuốc với số lượng lớn. Theo lời khai của anh Vươn, tại thời điểm kiểm tra trên phương tiện này đã nhận của tàu cuốc PT 1872 170 mét khối cát đen.

Anh Đoàn Duy Hùng (SN 1979), thường trú tại Ba Vì, Hà Nội điều khiển phương tiện VP 0307 đang cập bên mạn phải của tàu cuốc khai nhận, tại thời điểm bị kiểm tra, phương tiện đã nhận của tàu cuốc PT 1872 khoảng 50 mét khối sỏi.

Tại thời điểm kiểm tra, tất cả những người có mặt trên các phương tiện đã không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan. Hiện tổ công tác liên ngành đã lập biên bản, đồng thời bàn giao phương tiện, và người vi phạm cho phòng CSGT Công an Hòa Bình tiếp nhận vụ việc và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Minh Hải