Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hà Nội bảo đảm TTATGT phục vụ Đại lễ Vesak 2019
Ngày đăng: 13/05/2019
CSGT Hà Nội chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng, Công an tỉnh Ninh Bình, Hà Nam đón dẫn an toàn, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về an ninh trật tự, tạo hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT trong mắt bạn bè quốc tế và người tham gia giao thông phục vụ Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.

Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc năm 2019 diễn ra tại chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam với chủ đề: "Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”.

Đây là lần thứ 3, Đại lễ Phật đản được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự Đại lễ có khoảng 1.500 Đại biểu quốc tế đến từ 99 quốc gia và vùng lãnh thổ, 10.000 Đại biểu và hơn 100.000 Phật tử trong nước hành hương.

Khoảng 1.500 đại biểu quốc tế đến dự Đại lễ.

Với tầm quan trọng của Đại lễ Vesak, thực  hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục CSGT, CSGT Hà Nội trong các ngày vừa qua đã triển khai, phối hợp có hiệu quả với các lực lượng chức năng các phương án đảm bảo TTATGT - TTXH và dẫn đoàn, góp phần bảo vệ tuyệt đối cho các hoạt động của đại lễ.

CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ tại một nút giao thông phục vụ Đại lễ.

CSGT Hà Nội đã chủ động xây dựng và triển khai các phương án bố trí, điều hành lực lượng bảo vệ vòng trong, vòng ngoài, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban ngành để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự đồng thời chủ động trong phương án bố trí lực lượng điều hành đón dẫn các đoàn đại biểu quốc tế từ sân bay quốc tế Nội Bài về Trung tâm TP Hà Nội, từ các cụm khách sạn ở Hà Nội về trung Hà Nam, và các nơi diễn ra sự kiện, các hoạt động liên quan.

 

Cùng với các lực lượng chức năng khác, CSGT Hà Nội đã làm tốt công tác đón, dẫn đại biểu phục vụ Đại lễ.

Trên tinh thần chủ động, CSGT Hà Nội phối hợp, thông tin liên lạc với Phòng CSGT Ninh Bình, Hà Nam tổ chức chốt chặn, đảm bảo an ninh trật tự trên suốt các tuyến đường di chuyển của các đại biểu cũng như các chương trình tham quan, du lịch.

Cùng với việc huy động tối đa lực lượng, CSGT Hà Nội cũng triển khai phối hợp Công an các địa phương, các đơn vị chức năng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch lợi dụng đại lễ để xâm phạm an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về an ninh trật tự, tạo hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT trong mắt bạn bè quốc tế và người tham gia giao thông.

 

Minh Hải