Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bảo đảm an toàn cho lễ diễu hành xe hoa Vesak 2019
Ngày đăng: 13/05/2019
Ngày 11/5, lực lượng CSGT đã đón dẫn, điều tiết giao thông, xếp xe phục vụ các đoàn đại biểu tham gia lễ diễu hành xe hoa được an toàn, thông suốt.
15h00 đoàn xe diễu hành xe hoa bắt đầu xuất phát từ chùa Bầu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam di chuyển về chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

 

 

 

 

Đây là hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019 (Vesak 2019).
Hoạt động này có sự tham gia của hơn 400 xe ô tô được trang trí nhiều hoa rất đẹp, với sự tham gia của nhiều xe ô tô như vậy nên đoàn dẫn rất dài.

 

 

Tại các ngã tư, các nút giao cắt hay những lối rẽ từ trong khu đông dân cư hướng ra tuyến dẫn đều có lực lượng CSGT và các lực lượng Công an khác chốt chặn, điều tiết giao thông không để người dân tham gia giao thông gây mất an toàn cho lễ diễu hành xe hoa.

 

Tại khu vực cổng chùa Tam Chúc rất đông người dân túc trực đón đoàn diễu hành xe hoa, lực lượng chức năng đã rất vất vả để hướng dẫn, điều tiết giao thông phục vụ đón đoàn được thông suốt

 

 

 

 

 

Đến 16h30, Lực lượng CSGT đã đón dẫn đoàn đại biểu tham dự lễ diễu hành xe hoa đến chùa Tam Chúc được an toàn, thông suốt.

Duy Hoàng, Nguyễn Tuân