Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
"Rung chuông vàng" về An toàn giao thông học sinh
Ngày đăng: 04/05/2019
Ngày 25/4, tại Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre, Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Bến Tre phối hợp với và Công ty TNHH TM Huỳnh Thành tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho giáo viên và học sinh của trường.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, Ban tổ chức chọn ra 100 em học sinh để dự thi. Lần lượt các thí sinh tham gia phải trả lời các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ 2008, Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ… thí sinh nào trả lời lời đúng đáp án sẽ tiếp tục thi tiếp, trả lời sai sẽ bị loại khỏi vị trí thi đấu. Qua gần 3 giờ thi đấu, Ban tổ chức chọn ra 7 thí sinh có thành tích tốt nhất để trao 1 Giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Toàn cảnh cuộc thi

Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Phó Trưởng Phòng CSGT, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Đây là một hình thức tuyên truyền mới, thông qua cuộc thi này chúng tôi có thể trang bị thêm một số kiến thức, quy định của pháp luật về lĩnh vực giao thông cho các em học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể kiểm tra, đánh giá nhận thức pháp luật về giao thông của các em để đưa ra biện pháp công tác cho phù hợp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác tuyên truyền trong thời tới, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.

                                                                                      Hữu Trí