Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tọa đàm thanh thiếu niên với văn hóa giao thông tại Bến Tre
Ngày đăng: 04/05/2019
Ngày 26/4, tại Trường Cao đẳng Đồng Khởi, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với và Công ty TNHH TM Huỳnh Thành tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Thanh, thiếu niên với văn hóa giao thông" và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho gần 200 giáo viên và học viên của trường.

Tại buổi tọa đàm, các em học viên của trường được cán bộ CSGT CA tỉnh thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Sau đó tiến hành phân tích, thảo luận làm rõ về một số nội dung như: Tai nạn giao thông là gì? Nguyên nhân, hậu quả và một số giải pháp phòng ngừa tai nạn trong thời gian tới; tình hình, thực trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật về giao thông hiện nay và giải pháp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đối với lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh trên địa bàn tỉnh; các tiêu chí thể hiện văn hóa giao thông đối với các cơ quan, tổ chức và người tham gia giao thông.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Bến Tre thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông.  

Kết thúc buổi tọa đàm, các em còn được nhân viên hướng dẫn kỹ năng lái xe  của Công ty Huỳnh Thành hướng dẫn một số kỹ năng, thao tác sử dụng, lái xe an toàn để có thể giúp các em vận dụng vào thực tế khi tham gia giao thông.

                                                                             Hữu Trí