Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tập huấn pháp luật giao thông đường bộ cho đội ngũ "tuyên truyền viên ATGT"
Ngày đăng: 04/05/2019
Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ nhân dân, thanh thiếu niên xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, phát huy vai trò là những tuyên truyền viên tích cực, để tuyên truyền vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông, từng bước hình thành văn hoá giao thông trong cộng đồng.

Ngày 26/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tập huấn Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, nhân dân, thanh thiếu niên trên địa bàn xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song.

Nội dung tập huấn lần này gồm những văn bản pháp luật mới ban hành trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Nghị định 46 NĐ/CP của Chính phủ, trong đó trọng tâm là nêu mức xử phạt vi phạm nồng độ cồn với người tham gia giao thông bằng xe ô tô, xe máy để cho cán bộ nhân dân biết chấp hành tốt luật giao thông đường bộ.

Người dân tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu luật GTĐB tại buổi tập huấn.

Đồng thời, tuyên truyền cho thanh thiếu niên về độ tuổi quy định được điều khiển phương tiện giao thông; không được lạng lách đánh võng, bốc đầu xe; phải chở đúng số người quy định; đi đúng làn đường, phần đường; phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tố xe máy... Để dễ dàng tiếp thu kiến thức, cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã lồng ghép chiếu phim, phóng sự, hình ảnh minh họa về tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông đối với gia đình và xã hội, phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và một số biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông.

ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho bà con nhân dân tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu luật GTĐB.

Cũng  tại buổi tập huấn Ban tổ chức đã trao tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm cho người dân tham gia trả lời đúng các câu hỏi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ.

                                                                                      Phương Thanh