Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT tặng nước và khăn lạnh cho người dân về quê nghỉ lễ
Ngày đăng: 29/04/2019
Bạn sẽ nghĩ gì khi đi tới ngã tư dừng đèn đỏ giữa trời nóng bức, nhưng lại nhận được một chai nước mát và chiếc khăn lạnh từ tay một chiễn sĩ CSGT? Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một chùm ảnh phản ánh lực lượng CSGT cấp phát nước và khăn lạnh miễn phí cho người dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Vừa xuất hiện nhưng hình ảnh về lực lượng CSGT đóng chốt tại một nút giao thông tổ chức phát miễn phí khăn lạnh và nước đóng chai cho người dân đi đường đã nhanh chóng được cộng đồng dùng mạng xã hội chia sẻ. Nhiều bình luận ngợi khen hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT, trong thời tiết nóng bức, khi dòng người đổ về quê nghỉ lễ mỗi lúc một đông, thì mọi người đều bất ngờ trước những món quà được nhận từ tay các chiến sĩ CSGT.

Nhiều người dân bất ngờ và hết sức vui mừng khi nhận nước uống và khăn lạnh từ tay CSGT.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết đây là chương trình của Đoàn thanh niên Đội CSGT - TT Công an quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ nhằm hỗ trợ người tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy trong tiết trời nóng bức. Một chai nước, chiếc khăn lạnh giữa không khí ngột ngạt chắc chắn sẽ giúp người điều khiển xe tham gia giao thông thấy thoải mái, đỡ mệt mỏi của quãng đường xa, quan trọng hơn là có được sự tỉnh táo để lái xe an toàn. Những dòng chữ trên chiêc khăn lạnh :"Chúc Thượng lộ bình an" là lời nhắn gửi của các Đoàn viên thanh niên CSGT - TT Công an quận Ô Môn tới mọi người tham  gia giao thông trên đường.

Phong trào CSGT tặng nước uống, khăn lạnh cho người tham gia giao thông đã xuất hiện và nhanh chóng lan tỏa trên các tuyến đường miền Tây Nam Bộ. Mong rằng những hành động đẹp này sẽ tiếp tục được nhân rộng, giúp cho người dân tỉnh táo, có sức khỏe và tình thần để lái xe an toàn.

Những hình ảnh đẹp sau đây đã nói lên tất cả:

Món quà là cả tấm lòng của người chiến sĩ CSGT.
Đồng hành cùng người tham gia giao thông.

Cầm trên tay món quà cũng là lời chúc cho mọi người, mọi nhà được bình an.

Đăng Quang