Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Đắk Lắk tuyên truyền và tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân
Ngày đăng: 25/04/2019
Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền và tặng 150 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người đi xe mô tô, xe gắn máy.

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền bằng hình thức xe loa và phát tờ rơi những quy định về nồng độ cồn và tác hại sử dụng rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông đồng thời kết hợp đổi và tặng 150 Mũ bảo hiểm mới đạt chuẩn cho người đi xe mô tô, xe gắn máy trên tuyến Quốc lộ 26.

Hoạt động tuyên truyền trên không chỉ góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho người dân, giảm thiểu thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra mà còn xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông “thân thiện, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trong những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều hình thức tuyên truyền, giáo dục, vận động người dân chấp hành Luật giao thông được cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao, góp phần kéo giảm tại nạn giao thông liên tục từ năm 2008 đến nay. Theo kế hoạch, trong năm 2019 đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức hình thức tuyền truyền này, kết hợp tặng 1.000 Mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người đi xe mô tô, xe gắm máy trên các tuyến quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 gắn với chủ đề Năm An toàn giao thông - 2019 “An toàn cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” và Kế hoạch của Công an tỉnh về “Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Cảnh sát giao thông vì nhân dân phục vụ”.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của buổi tuyên truyền và tặng Mũ bảo hiểm của Cảnh sát giao thông Đắk Lắk:

 

CSGT Đắk Lắk tuyên truyền kiến thức về Luật giao thông đường bộ cho người dân tham gia giao thông

 

và kết hợp đổi mũ không đạt chuẩn, trao tặng 150 Mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người đi xe mô tô, xe gắn máy

Đình Thảo