Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Tây Ninh dùng xe đặc chủng chở bệnh nhi đi cấp cứu kịp thời
Ngày đăng: 23/04/2019
Ngày 22/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị vừa nhận được bức thư cảm ơn của người dân vì đã có hành động đẹp giúp cứu sống một mạng người.

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 18/4, trong quá trình TTKS trên tuyến Quốc lộ 22 đoạn qua trường Ngô Văn Tô ấp Suối Sâu xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh bất ngờ hai đồng chí Cảnh sát giao thông gồm Nguyễn Ngọc Tình và Phạm Minh Quân phát hiện một cháu bé tầm 2 tuổi được người thân đang chở trên đường thì lên cơn co giật mạnh, có biểu hiện nguy cấp.

Ngay lúc này hai đồng chí nhanh chóng dừng phương tiện, dùng xe đặc chủng cấp tốc chở cháu bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Phúc An xã An Tịnh. Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch và được chuyển đến Bệnh viện huyện Củ Chi.

Việc tốt và bức thư cảm ơn lực lượng CSGT Tây Ninh

Theo lời bác sĩ cấp cứu cho cháu bé cho biết chỉ cần chậm vài phút có lẽ tình trạng cháu bé sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Nguyễn Minh Thuận, sinh năm 1984, trú tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là cha của cháu bé cho biết khi đang lưu thông trên đường thì cháu lên cơn co giật mạnh, nhờ được sự giúp đỡ tận tình của lực lượng CSGT và các y bác sỹ kịp thời cứu giúp lên con tôi đã qua cơn nguy kịch. Không biết nói gì hơn tôi và gia đình xin gửi lời cảm ơn trân thành tới lực lượng CSGT và chúc các anh thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ và làm nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân.

Linh Tuân