Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy cứu cô gái nhảy cầu Bính Hải Phòng
Ngày đăng: 16/04/2019
Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác Trạm Cảnh sát đường thủy Máy Chỉ thuộc Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an Tp.Hải Phòng) đã phát hiện và cứu sống 1 cô gái nhảy cầu tự vẫn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 11/4, tại khu vực cầu Bính (đoạn bắc qua sông Cấm, nối quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Một người phụ nữ tầm trên 20 tuổi đã nhảy xuống sông tự vẫn.

Lúc đó, Tổ công tác Trạm Cảnh sát Đường thủy Máy Chỉ, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ tuần tra khu vực gần đó đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường phát hiện, tiếp cận và cứu vớt nạn nhân lên ca nô đưa vào bờ.

Ngay sau đó, cô gái được lực lượng Cảnh sát đường thủy đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 203, sau đó bệnh nhân được chuyển tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) điều trị.

Tổ công tác Cảnh sát đường thủy cứu vớt nạn nhân.

Qua xác minh được biết, danh tính cô gái nhảy cầu được xác định là Trần Thu P, sinh năm 1997, trú tại huyện An Lão, TP.Hải Phòng, hiện đang làm việc tại một công ty may ở quận Kiến An. Tổ công tác đã liên lạc với gia đình chị P đến bệnh viện chăm sóc chị. Rất may mắn sau khi được điều trị, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo người thân của chị P cho biết, P đã có chồng và một con trai 15 tháng tuổi. Mấy ngày gần đây chị P có chuyện buồn gì đó nhưng gia đình cũng không rõ lý do…Gia đình chị P đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những CBCS Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đã kịp thời cứu sống con em họ.

Được biết đây không phải là lần đầu các chiến sỹ Cảnh sát đường thủy Hải Phòng cứu người bị nạn trên sông.

Phương Thảo