Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Bất ngờ nhận lại xe sau bốn năm mất cắp
Ngày đăng: 15/04/2019
Sáng ngày 10/4, Đội CSGT Số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã hoàn tất thủ tục tiến hành trao trả tài sản cho người bị mất cắp từ bốn năm trước.
Anh Điều làm thủ tục nhận lại chiếc xe bị mất từ bốn năm trước

Sáng ngày 10/4, Đội CSGT Số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã hoàn tất thủ tục tiến hành trao trả tài sản cho người bị mất cắp là anh Hoàng Văn Điều, sinh năm 1989, trú tại Văn Quan, Lạng Sơn.

Theo đó, vào tháng 12/2018 tổ công tác Y12/141 khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Quốc lộ 3 giao Quốc lộ 2 thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã phát hiện một trường hợp điều khiển xe vi phạm luật giao thông không mang đăng ký xe, GPLX… tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Sau quá trình xác minh xe mô tô biển số 29V2 – 8339 không trùng khớp với số khung số máy của chiếc xe mà cho ra kết quả biển số thật là 12U1 – 013.15 chủ xe là anh Hoàng Văn Điều.

Anh Điều vui mừng nhận lại chiếc xe bị mất từ bốn năm trước

Khi được thông báo đến nhận lại chiếc xe đã mất anh Điều vui mừng chia sẻ, năm 2015 khi đi làm thuê tại Yên Phong, Bắc Ninh do sơ xuất anh đã bị kẻ gian đột nhập lấy mất chiếc xe vì nghĩ sẽ không tìm được nên anh không trình báo cơ quan công an.
Nay được nhận lại chiếc xe từ các chiến sĩ CSGT, anh Điều rất xúc động và vui mừng đã lời cảm ơn tới toàn thể chiến sĩ CSGT đội 6 và lực lượng CSGT Thủ đô đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm giúp đỡ người dân tìm lại tài sản bị mất cắp.

Nguyễn Tuân