Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bến Tre tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông
Ngày đăng: 12/04/2019
Sáng ngày 10/4, tại trung tâm văn hóa huyện Chợ Lách (Bến Tre), Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp Tỉnh Đoàn tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông". Tham dự ngày hội có gần 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Thực trạng, giải pháp xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên" và phát động kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh gương mẫu nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về giao thông khi tham gia giao thông. Tích cực phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thực hiện công tác tuyên truyền pháp luật về giao thông cho các thành phần, tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh biết để tự giác chấp hành khi tham gia giao thông. Đại diện lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh đã ký kết cam kết không vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Đại diện lực lượng đoàn viên, thanh niên ký cam kết không vi phạm TTATGT
Ban tổ chức tặng quà cho các em có gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Nhân dịp này, nhằm chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông, Ban Tổ chức đã tặng 20 phần quà cho cho các em học sinh là con, em của các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Cán bộ CSGT tuyên truyền pháp luật về giao thông cho đoàn viên, thanh niên

Kết thúc Ngày hội, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành diễu hành trên các tuyến giao thông nhằm vận động mọi người hãy ý thức, tự giác chấp hành pháp luật khi tham giao thông góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành trên các tuyến giao thông

                                                                                     Hữu Trí