Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhân rộng mô hình “Thắp sáng Quốc lộ” tại địa bàn miền núi, nông thôn
Ngày đăng: 12/04/2019
“Thắp sáng Quốc lộ” là mô hình mang lại hiệu quả thiết thực về ATGT, Phòng CSGT Bình Định đang nhân rộng chương trình này ra nhiều địa điểm khác tại đường làng giao cắt QL19, QL1 để giảm thiểu TNGT, đảm bảo ANTT. Những “điểm nóng” về TTATGT và “điểm đen” TNGT trên các tuyến giao thông nông thôn, miền núi vì thế đã “hạ nhiệt”.

Tiếp tục các hiệu quả của mô hình, vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với đơn vị đồng hành là Công ty TNHH XD Tấn Thành tiếp tục triển khai nhân rộng mô hình “Thắp sáng Quốc lộ” trên tuyến Quốc lộ 19C đoạn qua xã Canh Hiển của huyện miền núi Vân Canh với tổng chiều dài hơn 2km.

Chương trình  “Thắp sáng Quốc lộ” thi công bắt điện chiếu sáng trên tuyến QL19C 

Vị trí được lắp đặt hệ thống chiếu sáng là từ Km 21+800 đến Km 24+00 thuộc địa bàn thôn Tân Quang, xã Canh Hiển. Đây là địa bàn dân cư thưa thớt, có nhiều đoạn đường quanh co, cua, hạn chế tầm nhìn vào ban đêm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dễ dẫn đến TNGT và là nơi bọn tội phạm có thể lợi dụng để hoạt động phạm tội.  Việc lắp đặt, đưa vào khai thác hệ thống điện chiếu sáng tại vị trí trên góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, giúp cho người dân đi lại an toàn hơn, phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.    

Hồng Phúc