Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT trong các công nhân, viên chức lao động
Ngày đăng: 11/04/2019
Vừa qua, tại xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Công ty TNHH Kim Song Mã thực hiện buổi tuyên truyền cho hơn 100 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Xây dựng thương mại và sản xuất Nam Thành.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận đã trao đổi, truyền đạt các kiến thức cơ bản với cán bộ, nhân viên trong công ty về những quy định pháp luật về ATGT và những vấn đề cần thiết khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, đại diện tuyên truyền viên phía Công ty Kim Song Mã đã hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định và hướng dẫn mọi người cách lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận trao đổi, truyền đạt các kiến thức cơ bản về những quy định pháp luật về ATGT

Nhân dịp này, Phía bên Công ty TNHH Kim Song Mã cũng đã trao 30 mũ bảo hiểm cho cán bộ, nhân viên có thành tính xuất sắc.

Ban tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Kim Song Mã có thành tính xuất sắc.

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, nhân viên Công ty đã hiểu thêm về những nội dung, quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhất là mối nguy hiểm của việc lạm dụng rượu, bia trong điều khiển phương tiện tham gia giao thông; việc vi phạm về tốc độ cũng như việc nhắn tin, gọi điện thoại trong khi lái xe, chở quá số người quy định; không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, không đi đúng phần đường, làn đường quy định... góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông và tình trạng vi phạm pháp luật về giao thông.

TM  - TK

 

Các tin khác liên quan