Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đảm bảo an toàn cho Giỗ tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng 2019
Ngày đăng: 11/04/2019
Để đảm bảo giao thông thông suốt trong những ngày diễn ra Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019 (từ ngày 12-14/4 tức ngày 8-10/3 âm lịch), Công an tỉnh Phú Thọ đã chủ động nắm bắt tình hình, phối hợp với các lực lượng trong và ngoài ngành đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động của tội phạm và tệ nạn xã hội, đồng thời xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự cho lễ hội. Cục CSGT cũng tăng cường lực lượng, phương tiện hỗ trợ Công an Phú Thọ làm nhiệm vụ tại lễ hội.

Xác định trong những ngày nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, để tổ chức phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân được thuận lợi, đảm bảo an toàn giao thông và trật tự xã hội trong những ngày này, nhiều phương án bảo vệ được Công an tỉnh Phú Thọ xây dựng cụ thể và chi tiết, đồng thời huy động hàng nghìn cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng CSGT cùng các lực lượng khác quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân tham gia giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng 2019

Dựa trên cơ sở kế hoạch tổng thể của Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng công an các huyện, thành, thị cũng đã xây dựng kế hoạch chi tiết phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị địa phương để thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Phòng CSGT CA tỉnh Phú Thọ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên để kịp thời đưa ra các phương án cụ thể trong việc đảm bảo an toàn giao thông trong dịp lễ hội năm nay. Cùng với đó, đơn vị cũng phối hợp với các đơn vị khác để không chỉ đảm bảo ở khu vực diễn ra lễ hội mà còn ở ở các vùng lân cận, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đồng bào về dự lễ hội.

Nhân dịp này, Phòng CSGT CA Phú Thọ khuyến cáo người dân và du khách nên tìm hiểu kỹ kế hoạch phân luồng giao thông của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Thọ với các phương án chi tiết dành cho xe đi lễ hội và không đi lễ hội.

Cụ thể, đối với các xe đi từ Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương... đi trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, rẽ ra nút IC7 (Km 49), đi theo đường Phù Đổng.

Khi đến ngã tư đèn đỏ đầu tiên (giao nhau giữa đường Phù Đổng với đường Trường Chinh) rẽ phải, đến ngã tư tiếp theo (giao nhau giữa Quốc lộ 2 với đường Trường Chinh), rẽ trái để đi vào bãi gửi xe và theo chỉ dẫn của Cảnh sát giao thông.

Trong trường hợp các xe ra nút IC8 (Km 54), rẽ trái đi theo Quốc lộ 2, đến cây xăng Quân khu 2 (Km 67+300 Quốc lộ 2) thì rẽ phải vào Quốc lộ 32C đi vào bãi gửi xe theo chỉ dẫn của Cảnh sát giao thông.

Các xe đi tuyến Quốc lộ 2 đến cây xăng Quân khu 2 (Km 67+300 Quốc lộ 2) rẽ trái vào Quốc lộ 32C đi vào bãi gửi xe theo chỉ dẫn của Cảnh sát giao thông.

Các xe từ Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) đi lễ hội theo Quốc lộ 32, qua cầu Phong Châu thì rẽ phải đi theo Quốc lộ 32C vào bãi gửi xe ô tô trung tâm, theo chỉ dẫn của Cảnh sát giao thông.

Các xe từ Lào Cai, Yên Bái đi lễ hội theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai rẽ ra nút IC8 (Km 54), rẽ trái đi theo Quốc lộ 2 đến cây xăng Quân khu 2 (Km 67+300 Quốc lộ 2), rẽ phải vào Quốc lộ 32C để vào bãi gửi xe.

Nhằm hỗ trợ cho Công an Phú Thọ bảo đảm TTATGT phục vụ lễ hội, sáng 11-4, Cục CSGT đã tăng cường hơn 20 CBCS, 04 ô tô dẫn đoàn, cùng nhiều trang thiết bị kỹ thuật.

Quán triệt trước khi lên làm nhiệm vụ, Thượng tá Lương Văn Cảm, Trưởng Phòng Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn yêu cầu các cán bộ chiến sỹ  được trung dụng làm nhiệm vụ lần này cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, tác phong để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài việc trực chốt tại các nút giao thông trọng điểm, các CBCS được tăng cường lần này còn làm nhiệm đón, và dẫn đoàn theo các phương án của Phòng CSGT, Công an tỉnh Phú Thọ.

Cục CSGT tăng cường 20 CBCS cùng 04 phương tiện cho Công an Phú Thọ dịp  giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng 2019

Minh Hải