Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Điểm báo tình hình TTATGT và XDLL CSGT ngày 9/4/2019
Ngày đăng: 09/04/2019

Báo Công an nhân dân ngày 8/4 có tin: Cảnh sát giao thông trao trả xe máy cho người bị mất trộm: Ngày 8/4, Phòng CSGT CAT An Giang đã tiến hành trao trả phương tiện cho khổ chủ bị mất. Trước đó, trong quá trình TTKS, XLVP tổ công tácCSGT đã dừng xe và phát hiện trường hợp vi phạm giao thông sử dụng giấy chứng nhận đăng ký xe có dấu hiệu giả mạo nên đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện để tiếp tục điều tra làm rõ. Đơn vị đã xác minh, làm rõ đây là xe của người dân bị mất cắp, sau đó đơn vị đã tiến hành trả xe cho chủ phương tiện.

Cũng trên báo này ngày 9/4 có tin: CSGT truy đuổi bắt giữ tên cướp giật túi xách: Chiều 9/4, Công an TP Huế cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư cảm ơn của bà Nguyễn Thị Như Bích (TP Huế) gửi đến bày tỏ lòng cảm ơn đối với CBCS thuộc Đội CSGT trật tự Công an TP Huế khi các anh đã không ngại nguy hiểm truy đuổi, bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản.Trong quá trình bắt giữ, đối tượng chống trả quyết liệt khiến 1 chiến sĩ CSGT bị thương ở tay. 

Báo Đất Việt ngày 09/4 có tin:Trùm 'thánh chửi' CSGT Trần Đình Sang bị bắt:sáng 9/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành vây bắt đối tượng Trần Đình Sang về hành vi Chống người thi hành công vụ trong vụ việc khiêu khích, đấm vào mặt 1 chiến sĩ cảnh sát cơ động trước đó.Đây chính là đối tượng cầm đầu, chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền (chủ yếu là CSGT) để tung lên mạng xã hội nhiều bài viết, bình luận xuyên tạc, xúc phạm lực lượng thực thi công vụ.

Báo Zing.vn ngày 9/4 có bài: Liên tiếp các vụ xe 'điên' gây tai nạn từ đầu năm 2019: 4 tháng đầu năm 2019, mỗi tháng đều xảy ra ít nhất 1 vụ xe "điên" gây tai nạn liên tiếp. Mới nhất là vụ TNGT ngiêm trọng xảy ra tại khu vực gầm cầu vượt Mai Dịch (TP Hà Nội) do nữ tài xế đạp nhầm chân ga khiếnnhiều người bị thương. Theo cơ quan chức năng, hiện tượng này có nguyên nhân từ chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe và công tác kiểm soát tài xế uống rượu bia, sử dụng ma túy.

Báo Công lý ngày 9/4 đưa tin: 7 ô tô tông liên hoàn trên cầu vượt, giao thông kẹt cứng: ngày 9/4, nhiều ô tô đang di chuyển trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hướng quận 1 đi quận 2, khi đi lên cầu vượt Ngã tư Hàng Xanh thì tông liên hoàn vào nhau.Va chạm khiến 7 ô tô bị méo mó, dính chùm với nhau khiến giao thông kẹt cứng. May mắn không có thiệt hại về người.

Trên Kênh VTV1 chuyên mục Khởi hành - Chào buổi sáng phản ánh: 80% người vi phạm không đóng phạt nguội; thêm 2 ứng dụng gọi xe được phép thí điểm là goviet và fastgo; Hải Dương phát hiện nhiều trường hợp dương tính với ma túy; giải pháp quản lý lái xe nghiện ma túy; clip đoàn xe vượt đèn đỏ tại TP Đà Nẵng.