Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên truy xe gian, trả lại cho “khổ chủ”
Ngày đăng: 11/04/2019
Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vừa nhận được thư cảm ơn của chị Bùi Thị Mai Duyên (SN 1982, trú tại tổ 3, Bảng A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) là người bị mất xe từ năm 2014 mới đây đã được Đội CSGT-TT Công an huyện trao trả lại chiếc xe bị mất.
Thư cảm ơn của chị Bùi Thị Mai Duyên

Đầu tháng 3/2019, khi rà soát làm hồ sơ thanh lý lô xe mô tô tạm giữ quá hạn nhưng người vi phạm và chủ xe không đến giải quyết, Đội CSGT-TT đã phát hiện xe mô tô 29H2-532.72 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Chiếc xe này còn rất mới, lại mang biển số Hà Nội, nên Đội CSGT-TT đã lập kế hoạch điều tra, xác minh chủ sở hữu của xe mô tô này.

Sau một thời gian điều tra, xác minh, đã xác định được chủ sở hữu của chiếc xe nói trên là chị Bùi Thị Mai Duyên (SN 1982, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Liên hệ với chị Duyên được biết xe mô tô này chị Duyên mua mua vào tháng 10/2014 tại Hà Nội với giá 25 triệu đồng, đã đăng ký tại Công an quận Hoàng Mai. Đến ngày 25/5/2016, chị bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe nói trên. Sau thời gian dài tìm kiếm, chị Duyên nghĩ sẽ không bao giờ tìm lại được chiếc xe bị mất. Ngay cả khi được thượng úy Nguyễn Trọng Đức - cán bộ đội CSGT-TT Công an huyện điện thoại thông báo, chị cũng không tin nổi.

Ngày 3/4, sau khi hướng dẫn chị Duyên làm đầy đủ các thủ tục theo quy định, Đội CSGT-TT đã tiến hành trao lại xe cho “khổ chủ”. Cảm kích trước hành động đó, chị Duyên đã gửi thư cảm ơn Ban lãnh đạo đơn vị, đội CSGT-TT Công an huyện Cẩm Xuyên. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên đơn vị tìm lại phương tiện là tang vật trộm cắp, mà trong quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, cũng như công tác rà soát hồ sơ, cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT-TT đã phát hiện nhiều các xe tang vật, xe bị trộm để tiến hành xác minh và tìm lại chủ phương tiện làm thủ tục trao trả.

                                                                              Khánh Chi, Trọng Đức