Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Lạng Sơn tặng vật tư y tế cho điểm sơ cứu tai nạn giao thông
Ngày đăng: 04/04/2019
Ngày 03/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức cấp bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế cho 10 điểm sơ cấp cứu tai nạn giao thông trên địa bàn.

10 điểm sơ cấp cứu được Hội Chữ thập đỏ tỉnh thành lập từ năm 2009, có vai trò rất quan trọng trong nhiều trường hợp khẩn cấp, khi các cán bộ y tế chưa có mặt tại hiện trường. Qua đó, giúp hạn chế nguy hiểm đối với nạn nhân tai nạn giao thông.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lạng Sơn trao tặng mỗi điểm sơ cấp cứu các dụng cụ y tế như bông, gạc, băng cuộn, cồn, thuốc kháng sinh, giảm đau…

Với những dụng cụ, vật tư y tế được trao tặng, các tình nguyện viên của các điểm sơ cấp cứu sẽ sử dụng đúng mục đích, phát huy được tác dụng trong việc sơ cấp cứu ban đầu cho người bị tai nạn.

Ngày 03/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức cấp bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế cho 10 điểm sơ cấp cứu tai nạn giao thông.

Hoàng Anh