Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hiệu quả từ chương trình “Nhân ái giao thông” ở Hải Dương
Ngày đăng: 04/04/2019
Ngày 03/4, tại Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Đài truyền hình tỉnh Hải Dương, Công ty TNHH Long Hải tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình “Nhân ái giao thông” năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đây là chương trình truyền hình thực tế, được ghi hình tại nhà gia đình có người thân bị tai nạn giao thông kết hợp với tuyên truyền thực tế những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Sau 1 năm, với 99 số phát sóng, chương trình đã hỗ trợ được 99 hộ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông với số tiền khoảng 1,5 tỷ đồng. Mỗi chương trình phản ánh một hoàn cảnh khó khăn do tai nạn giao thông mà nạn nhân không có lỗi trong vụ tai nạn đó. Mỗi trường hợp nhận được 15 triệu đồng hỗ trợ nhằm giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Toàn cảnh hội nghị

Bắt đầu từ ý tưởng của đồng chí Trưởng phòng CSGT Hải Dương cùng với sự đồng hành của Công ty TNHH Long Hải, Đài PTTH tỉnh, chương trình đã nhanh chóng triển khai hiệu quả trong năm 2018. Không chỉ đem lại giá trị nhân văn cao cả, được các ngành, các cấp và người dân vô cùng ủng hộ, mà chương trình còn chia sẻ, động viên đến các nạn nhân, gia đình nạn nhân không may bị tai nạn giao thông, đồng thời chia sẽ những vất vả của lực lượng Công an nói chung, lực lượng CSGT nói riêng trong công tác đảm bảo TTATGT.

Mục đích của chương trình còn nhằm tuyên truyền đên các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành luật an toàn giao thông, những hệ luy không mong muốn từ tai nạn giao thông, đồng thời huy động sự ủng hộ về vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm cho sự hoạt động của chương trình.

Ban tổ chức khen thưởng 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện chương trình “Nhân ái giao thông”
Ban tổ chức tặng 05 Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện chương trình “Nhân ái giao thông”
Lãnh đạo Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải trao tặng phần quà các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông
Lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện chương trình “Nhân ái giao thông” năm 2019

Tiếp tục những kết quả đã đạt được, tại hội nghị, ba đơn vị đã cùng nhau ký cam kết thực hiện 104 số với kinh phí trên 2,6 tỷ đồng trong nhiệm vụ năm 2019.

Minh Hải