Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảm động hình ảnh CSGT nhặt từng lon bia giúp tài xế
Ngày đăng: 02/04/2019
Ngày 27/3, trên mạng xã hội lan tỏa một đoạn video clip ghi nhận một xe ô tô chở bia bị tuột dây làm nhiều thùng bia rơi xuống đường và đã được hai đồng chí CSGT thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tận tình nhặt từng lon bia cho vào túi giúp lái xe.

Sau 3 ngày, đoạn Video Clip đã nhận được hơn 31.000 lượt yêu thích và gần 2.000 lượt chia sẻ và nhiều bình luận khen ngợi về hình ảnh lực lượng CSGT. 

CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu nhặt bia giúp tài xế (Ảnh cắt từ Clip)

Chúng tôi đã tìm gặp Trung tá Lê Quốc Việt, Cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là người trực tiếp tham gia giúp đỡ tài xế nhặt bia trong clip. Anh cho biết sự việc diễn ra vào khoảng chiều muộn một ngày cuối tháng 12/2018, tại ngã ba Lò Thiếu – Quốc lộ 51, xe ô tô biển số 72C-108.39 do lái xe Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1980, trú tại Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều khiển, trên xe chở nhiều bia và nước ngọt theo hướng từ TP Hồ Chí Minh về TP Bà Rịa – Vũng Tàu đến địa điểm trên thì hàng hóa trên xe bị tuột dây buộc rơi xuống đường làm giao thông bị tắc cục bộ. Rất nhanh, tổ công tác đã nhanh chóng có mặt, tổ chức phân luồng giao thông tránh ùn tắc, đồng thời vào nhà dân ven đường xin túi lylon và vận động người dân hai bên đường nhanh chóng giúp lái xe gom lại tất cả số bia, nước ngọt đã rơi xuống đường nhờ vậy giao thông nhanh chóng được giải tỏa, giao thông trở lại bình thường.

Đoạn Clip nhận được nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và nhiều bình luận khen ngợi lực lượng CSGT

Bản thân Trung tá Việt cũng không nghĩ là có người chia sẻ clip trên mạng xã hội tôn vinh hành động đẹp của các anh. Đoạn clip đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi về hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT. “Một hình ảnh rất là Nhân văn, Thánh thiện. Cảnh sát giao thông Bà Rịa - Vũng Tàu thật là tuyệt vời. Mong rằng những hình ảnh đẹp này phát động phong trào thi đua nhân rộng ra cả nước"; hay “CSGT Vũng Tàu tôi đã gặp, rất dễ thương, có thiện cảm với khách du lịch, hướng dẫn, nhắc nhở tài xế nhiệt tình, chu đáo"... là những nhận xét của cư dân mạng. 

Khi được Phóng viên cho xem lại clip và những bình luận của cộng đồng mạng, đồng chí Việt vui mừng chia sẻ “Đối với tôi và các đồng chí trong tổ công tác đây là một nhiệm vụ cần thực hiện, vừa là giúp đỡ nhân dân vừa để cho giao thông được giải tỏa, thông thoáng, tránh ùn tắc, khi đọc được những bình luận khen ngợi về lực lượng CSGT tôi và các đồng chí cảm thấy rất vui và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhân dân với lực lượng CSGT và lực lượng CSGT sẽ ngày càng làm được nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân hơn nữa...”

Nguyễn Tuân

Clip CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu nhặt từng lon bia giúp lái xe: