Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
UBND TP Hồ Chí Minh khen thưởng CSGT bắt số lượng lớn ma túy
Ngày đăng: 01/04/2019
Chiều ngày 28/3, tại trụ sở CATP. Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM cho tập thể cán bộ chiến sỹ của Đội CSGT An Sương và các đơn vị đã tham gia phối hợp bắt giữ các đối tượng vụ vận chuyển heroin với số lượng lớn.

Được biết trước đó vào lúc 20h30' ngày 27/3, tại trước địa chỉ số 54/5 Quốc lộ 22, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ tuần tra kiểm soát - Đội CSGT An Sương phát hiện xe ô tô tải biển số 20C-166.23 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính. Tiếp đến, có 01 đối tượng người Việt Nam điều khiển xe ô tô hiệu Toyota Vios biển số 61A-480.37 chạy đến đề nghị đưa tiền bồi dưỡng để cho xe ô tô tải đi. Tuy nhiên, các đồng chí trong tổ TTST kiên quyết từ chối và tiếp tục kiểm tra theo đúng quy định. Thấy vậy, 02 đối tượng trên xe ô tô tải liền bỏ trốn. Tổ TTKS liền tiến hành truy đuổi và bắt giữ được 01 đối tượng, đối tượng còn lại chạy thoát.

Ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND TP trao tặng bằng khen cho các đơn vị

Sau đó, tổ TTKS thông báo với tổ công tác 363 CATP phối hợp kiểm tra xe tải thì phát hiện các thùng cacton chứa vật nghi ma túy nên đã thông báo cho Công an huyện Hóc Môn và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Qua kiểm tra các lực lượng đã phát hiện trong 05 thùng cartong chứa 895 gói heroin. Tổ tuần tra kiểm soát đã tiến hành bàn giao đối tượng, phương tiện, tang vật cho Công an huyện Hóc Môn để tiếp tục điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, thay mặt lãnh đạo UBND TP.HCM, đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM nhiệt liệt biểu dương lực lượng CATP nói chung và Đội CSGT An Sương, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Hóc Môn nói riêng đã lập được thành tích đặc biệt xuất sắc. Qua vụ án này cho thấy được tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng trong CATP trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng CATP tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai đồng bộ các giải pháp góp phần bảo đảm an ninh trật tự.

Cũng trong sáng ngày 28/3, đồng chí Trung tá Huỳnh Trung Phong – Đảng ủy viên Công an thành phố, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng đã trao quyết định biểu dương cho các đồng chí trong tổ TTKS – Đội CSGT An Sường. Đây là sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng đối với thành tích của các đồng chí trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hoạt động trên tuyến đường giao thông, đồng thời nhằm nhân rộng hơn nữa những tấm gương người tốt việc tốt trong toàn Phòng.

Phan Văn Xị