Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT với Chương trình giao lưu, tình nguyện tại Nhơn Châu, Bình Định
Ngày đăng: 23/03/2019
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2019, trong tuần thứ 3 của tháng 3/2019, tại xã đảo Nhơn Châu (TP. Quy Nhơn), Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định chủ trì đã phối hợp với Đoàn phường Quang Trung, Xã đoàn Nhơn Châu, Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Châu, Chi đoàn Đại đội Hỗn hợp D30 đóng quân trên đảo tổ chức Chương trình giao lưu, tình nguyện tại Nhơn Châu với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chuỗi hoạt động tuyên truyền pháp luật về ATGT cho các em học sinh

Chuỗi các hoạt động bao gồm, tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT cho hơn 200 em học sinh trường Phổ thông cơ sở Nhơn Châu; tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các em xoay quanh chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và trao tặng 250 cuốn sổ tay “Doraemon với ATGT” cho các em học sinh và 120 mũ bảo hiểm cho học sinh và đoàn viên các đơn vị trên đảo; tổ chức cấp phát 500 tờ rơi tuyên truyền ATGT cho học sinh và nhân dân trên đảo; cấp phát 35 áo phao và 200 cuốn sổ tay ghi chép có in nội dung tuyên truyền về ATGT cho nhà trường và các chi đoàn đóng quân trên đảo.

Đoàn tổ chức trồng cây trên đảo Nhơn Châu, Bình Định

Đoàn cơ sở Phòng CSGT còn tổ chức giao lưu bóng chuyền và thực hiện Công trình thanh niên "Trồng cây xanh trên đảo", đã trồng 60 cây Tra, loại cây có khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt, giúp chắn gió, chắn sóng. 

Dịp này, các cơ sở đoàn đã phối hợp tổ chức đêm văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo đoàn viên, thiếu nhi và nhân dân địa phương đến xem.

Qua chương trình, thiết thực tổ chức các hoạt động tình nguyện cho nhân dân xã đảo và tạo mối quan hệ gắn kết giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị với nhân dân.

Hồng Phúc