Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quảng Nam: Sơ kết quy chế phối hợp đảm bảo ANTT, ATGT đường sắt năm 2018
Ngày đăng: 21/03/2019
Ngày 14/3, Công an tỉnh và Tiểu ban an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông đuờng sắt (ATGTĐS) tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt khu vực tỉnh Quảng Nam năm 2018.

Hội nghị do đồng chí Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Ông Nguyễn Văn Khuyến, Phó Giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Nghĩa Bình chủ trì, có sự tham gia của hơn 70 đại biểu thuộc Công an tỉnh và ngành Đường sắt.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2018, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt, trong đó có 01 vụ TNGT rất nghiêm trọng xảy ra tại Ga Núi Thành (huyện Núi Thành), gây thiệt hại lớn về tài sản cho ngành Đường sắt. Trong các vụ TNGT đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với ngành Đường sắt giải quyết kịp thời, đảm bảo giao thông đường sắt thông suốt, an toàn.

Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Ông Nguyễn Văn Khuyến, Phó Giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Nghĩa Bình chủ trì Hội nghị

Bên cạnh đó, Công an tỉnh và ngành Đường sắt đã có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác bảo vệ ANTT và ATGT đường sắt, nâng cao hiệu quả trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các tội phạm hình sự xâm hại đến ANTT, xâm hại tài sản của hành khách; bảo đảm an toàn chạy tàu, ATGT đường sắt. Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và Công an các địa phương trong tỉnh có đường sắt đi qua đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị của Ngành đường sắt thực hiện tốt công tác kiểm tra trật tự ATGTĐS và tuyên truyền vận động nhân dân trong công tác đảm bảo ATGTĐS; đã kiểm tra phát hiện, xử phạt 74 trường hợp vi phạm TTATGTĐS, chuyển Kho bạc Nhà nước thu số tiền 31,2 triệu đồng.

Nhiều tập thể thuộc Công an tỉnh và ngành Đường sắt nhận Giấy khen
của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời thẳng thắn góp ý những hạn chế, tồn tại trong công tác phối hợp giữa ngành Công an và ngành Đường sắt, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy chế phối hợp giữa 2 ngành, góp phần giữ vững ANTT, ATGTĐS, kiềm chế TNGT đường sắt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Khánh Hoàng