Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K
Ngày đăng: 17/03/2019
Ngày 15/3, CBCS, Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ, Phòng Hướng dẫn, đào tạo, sát hạch, quản lý giấy phép của người điều khiển phương tiện giao thông, Cục CSGT đã tổ chức thăm hỏi, động viên và dành tặng 65 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều.

Tại đây, Đoàn thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên và gửi trao các phần quà tới các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo. Trung tá Trần Anh Dũng, Phó trưởng phòng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những bệnh nhân nhỏ tuổi, phải chống chọi với bệnh tật và mong muốn những bệnh nhân sẽ tiếp tục nỗ lực điều trị bệnh tốt, tin yêu cuộc sống và vượt qua nỗi đau về bệnh tật, sớm trở về sinh hoạt với gia đình.
Kèm theo mỗi phần quà là số tiền trị giá 300.000 đồng được quyên góp từ mỗi cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, với tất cả tấm lòng, tình cảm, sự mong muốn được sẻ chia, động viên các em có thêm tinh thần vượt qua bệnh tật. 
Không giấu được sự xúc động trước sự thăm hỏi ân cần của đoàn thiện nguyện, Bác sỹ Ngô Thị Hồng Nhâm và Bác sỹ Nguyễn Đức Huỳ đã thay mặt các gia đình có bệnh nhân nhi bị ung thư đang điều trị tại đây bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn đoàn đã dành thời gian, tình cảm tới động viên, trao quà tặng những bệnh nhi khó khăn.
Chương trình thiện nguyện thăm hỏi tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động tình nghĩa vì cộng đồng của cán bộ, Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hướng dẫn, đào tạo, sát hạch, quản lý giấy phép của người điều khiển phương tiện giao thông, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức và nhân rộng trong Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ, Cục CSGT nhằm lan tỏa tình yêu thương, tình cảm và tinh thần đoàn kết.

Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều:

Đoàn thiện nguyện Cục CSGT dành tặng 65 phần quà cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Thùy Nga