Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dọn sỏi đá rơi vãi trên đường, đảm bảo an toàn giao thông
Ngày đăng: 12/03/2019
Phát hiện nhiều sỏi đá rơi vãi dày đặc trên đường, các chiến sĩ Đội CSGT Bình Triệu, CA TP Hồ Chí Minh mượn vật dụng của nhân dân để dọn sạch mặt đường, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Vào khoảng 18h10 ngày 11/3, Tổ Tuần tra kiểm soát (TTKS) của Đội CSGT Bình Triệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Quốc lộ 1 (đoạn qua phường An Phú Đông, quận 12) phát hiện có rất nhiều đá sỏi vương vãi kéo dài đến hơn 20m trên cả 01 chiều đường. Đã có một số người dân khi đi qua khu vực này đã bị trượt ngã. Nhận thấy tình trạng đá sỏi rơi vãi gây nguy hiểm và cản trở cho người tham gia giao thông, Tổ TTKS đã nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ phân luồng giao thông đảm bảo an toàn, không ùn ứ qua khu vực và nhanh chóng triển khai đội hình vừa phân làn, vừa điều hòa giao thông bảo đảm an toàn, không ùn tắc tại khu vực. Đồng thời cùng bà con sinh sống bên đường dọn dẹp đá sỏi vào trong sát mép dải phân cách để tạo không gian an toàn cho các phương tiện lưu thông an toàn.

CSGT CA TP.Hồ Chí Minh dọn dẹp sạch sỏi, đá rơi vãi đảm bảo an toàn giao thông.

Hơn một tiếng đồng hồ tổ TTKS cùng những người dân xung quanh đã dọn dẹp sạch số sỏi đá rơi vãi trên đường và trả lại sự thông thoáng, bằng phẳng cho mặt đường, bảo đảm an toàn cho các phương tiện khi lưu thông qua khu vực này.

Huỳnh Trung Phong