Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Bến Tre: Tuyên truyền an toàn giao thông cho người đi mô tô, xe máy
Ngày đăng: 06/03/2019
Chiều ngày 04/3, trên tuyến Quốc lộ 57 và 60 địa bàn huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre người tham gia giao thông được CSGT phát cẩm nang An toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Theo đó, Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Mỏ Cày Nam thành lập tổ TTKS tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định về sử dụng mũ bảo hiểm đối với người tham gia giao thông. Tại buổi kiểm tra, lực lượng CSGT đã tiến hành tặng 150 mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông sử dụng mũ bảo hiểm không đảm bảo an toàn, không đúng quy định.

 

CSGT phát cẩm nang An toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người tham gia giao thông

Anh Huỳnh Văn Siêu, sinh năm 1971, trú tại huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre cho biết: Tôi rất cám ơn hành động rất ý nghĩa của các anh CSGT, các anh đã cứu mạng tôi. Lần trước vừa được tặng mũ, mấy hôm sau tôi đi tất niên do say quá không làm chủ tay lái đụng đầu vào đuôi xe máy cày đang dừng bên lề đường. Nhờ cái mũ bảo hiểm do các anh tặng mà tôi chỉ bị thương nhẹ, nếu như đội cái mũ cũ chắc nay tôi không còn.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa – Phó Trưởng Phòng CSGT cho biết thêm: Hưởng ứng năm ATGT 2019 với chủ đề "An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy". Trong công tác, chúng tôi luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tuần tra kiểm soát, đồng thời phối hợp tặng mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng của bà con khi đi đường, từng bước nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông của mọi người khi tham gia giao thông. Từ đầu năm 2019 đến nay, đơn vị đã tiến hành tặng 2 đợt gần 500 mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

                                                                                      Hữu Trí