Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dùng xe đặc chủng đưa 2 mẹ con đi cấp cứu
Ngày đăng: 05/03/2019
Thiếu tá Trần Minh Tiệp, cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã cùng các đồng đội trong tổ công tác rất bất ngờ khi biết nhiều người dân chia sẻ hình ảnh các chiến sĩ CSGT dùng xe môtô đặc chủng đưa 2 mẹ con đi bệnh viện cấp cứu khi đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ATGT phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Thiếu tá Trần Minh Tiệp, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, anh cùng các đồng đội trong tổ công tác khá bất ngờ khi biết cư dân mạng chia sẻ hình ảnh các chiến sỹ CSGT dùng xe mô tô đặc chủng đưa hai mẹ con đi cấp cứu khi QL1 bị cấm đường.

Hình ảnh CSGT đưa 2 mẹ con đi cấp cứu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook

Thiếu tá Tiệp kể lại, sáng 2/3, tổ công tác do anh làm tổ trường thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực cầu Bồ Sơn, đảm bảo an toàn cho đoàn của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un di chuyển rời Hà Nội sau chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT dùng xe đặc chủng đưa hai mẹ con đi bệnh viện

Thời điểm này, trên QL1, cấm tất cả các phương tiện và người qua lại cầu vượt Bồ Sơn. Khoảng 11h30, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì bỗng nhiên thấy một phụ nữ bế một cháu nhỏ mặt tím tái chạy đến, người phụ nữ khóc nói do cấm đường không đưa con đi bệnh viện được (vị trí Tổ công tác chốt chặn là chân cầu Bồ Sơn phía Khắc Niệm, phía bên kia là đường đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh).

“Trước tình thế cấp bách đó, tôi đã dùng bộ đàm điện xin ý kiến lãnh đạo Công an tỉnh chỉ huy phương án phân luồng trên QL1A. Được lãnh đạo nhất trí, tôi đã điều 1 xe bồ câu (mô tô đặc chủng của CSGT) chở hai mẹ con cháu bé. Do mẹ cháu bé không có MBH, tôi đã đi mượn mũ cho mẹ cháu bé. Khi bước lên xe bồ câu, do yên xe cao, mẹ cháu bé không trèo lên xe được, chúng tôi đã bế cháu bé cho mẹ cháu trèo lên xe rồi trao lại cháu bé để được khẩn trương đưa vào bệnh viện”, thiếu tá Tiệp kể.

Việc làm của các chiến sĩ CSGT Bắc Ninh đã nhận được nhiều lời ngợi khen của quần chúng nhân dân và cộng động người sử dụng mạng xã hội.

Duy Hoàng, Như Quỳnh