Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thắp sáng tuyến đường giao thông nông thôn
Ngày đăng: 05/03/2019
Thiết thực hưởng ứng Lễ phát động tháng Thanh niên (Tháng 3) năm 2019 của tỉnh Đoàn Bến Tre, sáng 01/3, Đoàn thanh niên cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Điện lực và Sở Công thương tỉnh Bến Tre thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng tuyến đường giao thông nông thôn” tại ấp An Hòa, xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Công trình thanh niên được thực hiện chia thành hai giai đoạn với tổng chiều dài 3000m, kinh phí khoảng 50 triệu đồng. 

Chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của bà con nhân dân. Công trình không chỉ đơn thuần mang lại ánh sáng tuyến đường giao thông nông thôn, phục vụ việc đi lại thuận tiện của người dân mà còn góp phần tích cực vào công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh. Việc làm này của các bạn đoàn viên, thanh niên đã khẳng định vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong việc đảm nhận những việc mới, việc khó trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới do tỉnh ủy tỉnh Bến Tre phát động.

 Hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn tham gia, đồng thời đã nhận được sự quan tâm rất lớn của chính quyền địa phương, đặc biệt là người dân tại khu vực thực hiện công trình, qua đó, đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Thanh niên Việt Nam nói chung và hình ảnh đẹp của người Cảnh sát giao thông trong lòng nhân dân.

Thanh Lâm