Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cục CSGT ra quân phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều
Ngày đăng: 27/02/2019
Mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT phải thấy vinh dự và tự hào khi được lựa chọn tham gia bảo vệ hội nghị, mỗi CBCS tham gia phục vụ sự kiện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm rạng danh màu áo vàng do Bác Hồ lựa chọn. Đây là lời động viên, cũng là chỉ đạo của Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT tại lễ ra quân đảm bảo giao thông, an ninh trật tự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều tiên lần thứ 2 tại Hà Nội.

Sáng 25-2, tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức Lễ ra quân thực hiện Kế hoạch đảm bảo giao thông, an ninh trật tự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều tiên lần thứ 2 tại Hà Nội. 

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 diễn ra  tại Hà Nội từ ngày 26/2 đến ngày 2/3/2019, tham dự Hội nghị có nguyên thủ, quan chức ngoại giao cấp cao của hai nước Mỹ - Triều Tiên và hơn 3000 phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước đến đưa tin hội nghị.

Với vai trò, và mức độ cấp cao của sự kiện, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra quân, đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh : Đây là một sự kiện chính trị, ngoại giao có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nước ta. Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn, và góp phần vào thành công chung của hội nghị, lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng CSGT đã được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ.

Cục CSGT vô cùng vinh dự khi được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an trực tiếp giao nhiệm vụ cho Cục chủ trì, chỉ huy công tác bảo đảm TTATGT, dẫn đoàn phục vụ hội nghị.

Gần 300 cán bộ chiến sỹ tại buổi lễ

Chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Cục trưởng yêu cầu mỗi cán bộ CSGT tham gia phục vụ hội nghị phải ý thức được tính lịch sử của sự kiện đặc biệt này, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ, sự vinh dự, niềm tự hào khi được lựa chọn tham gia bảo vệ hội nghị. Trên tinh thần đó, mỗi cán bộ CSGT phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, không được lơ là chủ quan, luôn luôn cảnh giác với các đối tượng  cả trong và ngoài nước có thể lợi dụng hội nghị để gây rối, chống phá; tuyệt đối không để xảy ra một sơ xuất nào, dù là nhỏ nhất.

Với truyền thống 73 năm hào hùng của lực lượng CSGT, đồng chí Cục trưởng tin tưởng, mỗi CBCS tham gia phục vụ sự kiện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm rạng danh màu áo vàng do Bác Hồ lựa chọn, xứng đáng là người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam.

Ngay sau Lễ xuất quân, cán bộ chiến sỹ đã hành quân lên đường làm nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại lễ xuất quân:

 

Minh Hải – Đức Thắng