Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Bắt giữ nhiều đối tượng dương tính với ma túy
Ngày đăng: 19/02/2019
Ngày 13/02, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ đối tượng dương tính với chất ma túy, từ đó khai thác ra đường dây trộm cắp Laptop đáng chú ý các đối tượng đều là “con nghiện”

Vào lúc 19h ngày 13/02, tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Đại úy Huỳnh Tuấn Kiệt, làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tuyến Quốc lộ 22B đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có hai đối tượng điều khiển xe mô tô biển số 70H5-6027 lưu thông từ xã Trà Vong về TP Tây Ninh có sử dụng chất ma túy. Đến Km 52+200 tổ công tác phát hiện hai đối tượng điều khiển xe mô tô như tin báo, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện, nhưng đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã đón đầu được hai đối tượng và tiếp tục ra hiệu lệnh dừng phương tiện, lúc này hai đối tượng bỏ xe chạy bộ.

Ngay sau đó tổ công tác đã bắt được 02 đối tượng và đưa về Công an xã Đồng Khởi, Châu Thành. Tiến hành thử nhanh chất ma túy đối với hai đối tượng thì phát hiện hai đối tượng dương tính với chất ma túy.

Tại trụ sở Công an đối tượng điều khiển phương tiện khai nhận tên Lê Hoàng Khánh, sinh năm 1999, trú tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, và người ngồi sau tên Võ Văn Sanh, sinh năm 2003, trú tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đối tượng và tang vật của vụ án

Tiến hành kiểm tra xe phát hiện trên xe có 01 máy laptop nhãn hiệu ACER ASPIRE 4250, qua làm việc với đối tượng và kiểm tra thông tin trên máy laptop còn lưu tên và số điện thoại của người sử dụng trước đó có tên Dương Văn N, cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Tây Ninh. Tiến hành liên lạc với anh N được biết máy laptop này là 01 trong 03 máy laptop của Công ty anh bị mất trộm vào khoảng 15 ngày trước đó và đã trình báo Công an huyện Hòa Thành.

Tổ công tác tiến hành mời anh N đến làm việc và xác nhận đúng là máy laptop bị mất trước đó, lúc này đối tượng Khánh khai nhận mua máy laptop nói trên từ anh Lê Hoàng Khang, sinh năm 2002, trú tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã phối hợp, bắt giữ được đối tượng Lê Hoàng Khang, thử nhanh chất ma túy đối tượng Khang dương tính với chất ma túy, đồng thời khai nhận mua máy laptop này từ Lâm Võ Đăng Khoa, sinh năm 1994, trú tại huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuân