Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT bắt giữ đối tượng giết người trên đường tẩu thoát
Ngày đăng: 19/02/2019
Một đối tượng liên quan đến một vụ án giết người trên đường tẩu thoát bằng xe khách vừa bị lực lượng CSGT Trạm Ngọc Hồi, Phòng CSGT CA tỉnh Kon Tum phát hiện, bắt giữ.

Lúc 22h45 ngày 17/02 Trạm CSGT Ngọc Hồi - Phòng CSGT nhận được tin báo của Công an tỉnh Gia Lai về việc đối tượng Nguyễn Anh Văn (32 tuổi, Quê quán: Nam Định) có liên quan đến một vụ án giết người trên địa bàn đang trên hành trình bỏ trốn, đón xe khách từ huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai đi ra các tỉnh phía Bắc.

Ngoài thông tin ít ỏi được cung cấp, khi bỏ trốn đối tượng mặc quần sooc trắng, áo xám, cao khoảng 1m70, thì có một thông tin rất quan trọng mà các chiến sĩ CSGT tiếp nhận đó là khi bỏ trốn đối tượng mang theo xe Honda Wawe anpha màu xanh, biển số 47T1-288.50.

Đối tượng Nguyễn Anh Văn cùng phương tiện khi bị bắt giữ

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, sau khi nhận được tin báo, các tổ công tác thuộc Trạm CSGT Ngọc Hồi đã tiến hành đồng thời nhiều biện pháp nghiệp vụ, nắm thông tin và tổ chức chốt chặn, dừng kiểm tra các xe ô tô khách chạy trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa bàn tỉnh.

Đến 23h50' cùng ngày, một tổ công tác của Trạm đã phát hiện đối tượng đi trên xe khách biển số 18B-00844. Ngay lập tức, Tổ công tác đã khống chế và tiến hành bắt giữ đối tượng cùng xe mô tô và bàn giao cho Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Gia Liêm