Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hà Nam: CSGT giúp bé 4 tuổi đi lạc tìm thấy người thân tại Lễ khai hội chùa Tam Chúc
Ngày đăng: 18/02/2019
Ngày 16/2, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam và Công an huyện Kim Bảng đã giúp một cháu bé đi lạc tại Lễ khai hội chùa Tam Chúc tìm thấy người thân.

Sáng 16/2, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, TTXH tại Lễ khai hội chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng (Hà Nam), Thiếu tá Trần Tuấn Anh, Phó đội trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Thiếu tá Nguyễn Đức Trọng, Phó trưởng Công an huyện Kim Bảng phát hiện bé trai có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác tìm người thân. Xác định cháu bé bị lạc, CBCS phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Công an huyện Kim Bảng đã đưa cháu về sân trung tâm chùa để chăm sóc, phục hồi sức khỏe, đồng thời tìm cách liên hệ với gia đình.

Sau 30 phút tìm kiếm thân nhân, lực lượng Công an đã liên hệ được bố cháu bé là anh Nguyễn Công Phong, trú tại xóm 13 Nhật Tân (Kim Bảng).

Lực lượng Công an tỉnh Hà Nam giúp đỡ cháu Nguyễn Công Tiểu Bảo bị lạc tại Lễ khai hội chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng

Nhận lại con, anh Phong cho biết quá trình tham gia Lễ khai hội, do sơ suất khi đông người qua lại nên cháu Nguyễn Công Tiểu Bảo, 4 tuổi đã bị lạc… Tôi rất vui mừng và cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Công an huyện trong quá trình thực thi nhiệm vụ đã giúp tôi tìm được con... Đây là hành động đầy tính nhân văn vì nhân dân phục vụ của CBCS Công an tỉnh trong thực thi nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Lễ khai hội chùa Tam Chúc; qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

       Hà Sâm