Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT cùng dân gom ngô giúp tài xế sau tai nạn
Ngày đăng: 18/02/2019
Cùng với việc lập tức có mặt để xứ lý vụ TNGT, Cảnh sát giao thông Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị đã cùng người dân sinh sống xung quanh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế, đến hơn 8 giờ sáng cùng ngày việc thu gom ngô rơi vãi được hoàn thành. Những hành động đầy trách nhiệm của CSGT, đã làm nhiều người ấm lòng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Vào lúc 04h sáng 17/2, nhận được tin báo xảy ra TNGT tại km 752+550, QL1A thuộc địa phận thôn Phú Hậu, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, ngay lập tức lực lượng CSGT CA huyện Cam Lộ đã kịp thời có mặt tại hiện trường giải quyết.

CSGT Quảng Trị cùng nhân dân thu gom ngô giúp lái xe gặp tai nạn

Cụ thể, ô tô tải biển số 76C-062.00 do anh Nguyễn Bình (trú tại Quảng Ngãi) điều khiển chở khoảng 20 tấn ngô theo hướng từ Thanh Hoá vào Quảng Ngãi, khi đến thuộc điểm trên thì bất ngờ va vào đuôi xe ôtô biển số 89C-058.23 do anh Nguyễn Xuân Chính (trú tại Hưng Yên) điều khiển đang dừng sát lề phải đường theo hướng cùng chiều. Vụ tại ạn khiến 2 xe hư hỏng khá nặng, nhiều tấn ngô trên xe ô tô tải đổ ra đường, rơi vãi khắp nơi.

Cùng với việc lập tức có mặt để xứ lý vụ TNGT, Cảnh sát Giao thông của Công an huyện Cam Lộ đã cùng người dân sinh sống xung quanh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế, đến hơn 8 giờ sáng cùng ngày việc thu  gom ngô rơi vãi được hoàn thành.

Nhưng việc làm đầu xuân năm mới 2019 của lực lượng CSGT CA  huyện Cam Lộ nói riêng và CSGT Quảng Trị nói chung đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân góp phần vào giữ gìn bình yên trên những tuyến đường, được người dân cảm kích, đáng được nhân rộng để học tập noi theo.

Hoài Anh