Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
CSGT Bến Tre liên tiếp bắt nhiều vụ tàng trữ chất ma túy khi tham gia giao thông
Ngày đăng: 18/02/2019
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cho biết, trong những ngày qua, các tổ tuần tra kiểm soát giao thông của đơn vị đã liên tiếp bắt nhiều đối tượng tàng trữ chất ma túy khi tham gia giao thông bàn giao cơ quan chức năng.

Vào lúc 22 giờ 45 phút, ngày 16/02 tại Km16, Quốc lộ 60 thuộc địa bàn thành phố Bến Tre tổ tuần tra giao thông đã phát hiện Nguyễn Tuấn Vinh, 22 tuổi, thường trú tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre điều khiển xe mô tô biển số 71B2 – 897.63 đi ngược chiều. Trong quá trình tiến hành xử lý vi phạm thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác tiến hành kiểm tra phát hiện bên trong người của Vinh có nhiều gói chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Qua làm việc, Vinh thừa nhận đây là ma túy đá Vinh mua về để sử dụng.

Trước đó cũng trên Quốc lộ 60, vào lúc 17 giờ 30 ngày 14/02, tổ tuần tra giao thông phát hiện Phan Thanh Sơn, 23 tuổi, trú tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long điều khiển xe mô tô biển số 64D1 – 480.60 không có Giấy phép lái xe theo quy định. Thấy Sơn có biểu hiện nghi vấn, tổ tuần tra đã tiến hành kiểm tra hành lý xe phát hiện bên trong có 1 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và 01 ống thủy tinh dùng để sử dụng ma túy.

Tang vật là các chất ma túy bị CSGT Bến Tre phát hiện, bắt giữ.

Ngày 12/02, tổ tuần tra của Phòng CSGT trong lúc làm nhiệm vụ tại Km 08 Quốc lộ 60 thuộc huyện Châu Thành phát hiện Lê Thiên Phú, 21 tuổi, trú tại thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang điều khiển xe mô tô biển số 63B9 – 691.39 chở theo sau Trần Thị Thúy An, sinh năm 1991, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, Phú không xuất trình được bản chính Giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe. Khi tiến hành kiểm tra phát hiện bên trong túi xách trên người Phú có 01 dao và 01 túi nilon bên trong có chứa nhiều tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Các vụ việc đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiến hành tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

                                                                                       Hữu Trí