Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Thủ đô "đón" người dân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng: 11/02/2019
Chiều ngày 10/2, ngày nghỉ lễ cuối cùng trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, người dân ở các tỉnh lại tiếp tục quay trở lại Thủ đô chuẩn bị cho công việc trong năm mới. Tại các cửa ngõ thủ đô, lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồng điều tiết giao thông để người dân đi lại được thuận tiện nhất.

Chiều ngày 10/2 lượng người và phương tiện đổ về Hà Nội tăng cao

Với phương châm không để xảy ra ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ thủ đô, ga tàu, bến xe vào ngày cuối cùng nghỉ lễ của đợt nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã huy động 100% lực lượng phối hợp với Cảnh sát cơ động, Công an phường bố trí lượng lượng phân luồng chống ùn tắc tại tất cả các cửa ngõ thủ đô khu vực ga tàu, bến xe.

Tại các nút giao thông trọng điểm như khu vực bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Gia Lâm… và các các ga tàu, lực lượng CSGT và Công an các quận, huyện đã huy động thêm 4-6 chiến sỹ để phân luồng và đảm bảo an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên đến 17h00 ngày 10/2 lượng phương tiện đổ về Hà Nội đã tăng lên, tuy nhiên nhờ có lực lượng CSGT tham gia điều tiết giao thông nên giao thông vẫn được ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ tại khu vực cửa ngõ Thủ đô.

17h00 tại đường Phạm Hùng khu vực gần bến xe Mỹ Đình, CSGT đang gồng mình điều tiết giao thông

Cùng thời điểm đó tại tuyến đường Giải Phóng lượng lượng CSGT cũng đang khá vất vả điều tiến giao thông tại các ngã ba, ngã tư
Trước đó vào lúc 16h00, tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, lưu lượng người và phương tiện bắt đầu tăng lên

Tuy nhiên người dân vẫn nghiêm chỉnh chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT

Dự báo trong tối muộn hôm nay và sáng sớm ngày mai, ngày đi làm đầu tiên của năm mới, lượng người và phương tiện sẽ gia tăng đột biến, để đảm bảo TTATGT - TTXH, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục sẽ tiếp tục duy trì ứng trực 100 % quân số để điều tiết giao thông cũng như xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT.

Bên cạnh nhiệm vụ được giao CSGT còn không quyên giúp đỡ người dân khi phương tiện của họ gặp sự cố

Minh Hải, Đức Thuận