Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Món quà bất ngờ từ CSGT
Ngày đăng: 09/02/2019
Sáng ngày 04/02 (30 tết), trên đường tỉnh 885 khu vực xã Lương Qưới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an huyện Giồng Trôm tặng 300 mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người tham gia giao thông.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa – Phó Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Trong các vụ tai nạn giao thông thì chấn thương sọ não chiếm khoảng 60% và  đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thương vong. Chính vì thế, nhằm đảm bảo an toàn cho bà con vui xuân, đón Tết và tổ chức các hoạt động hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”. Đơn vị chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh thành lập các tổ công tác tiến hành tuyên truyền và tặng mũ bảo hiểm đảm bảo đúng quy chuẩn cho người đi xe mô tô, xe máy sử dụng mũ không đúng quy định, không đảm bảo an toàn.

CSGT Bến Tre tặng 300 mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cho người tham gia giao thông.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi Phòng Cảnh sát giao thông sẽ tặng 300 mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông. Kinh phí do đơn vị vận động.

Anh Nguyễn Văn Thắng 45 tuổi, làm thuê ở xã Lương Hòa huyện Giồng Trôm cho biết: Tôi thật sự bất ngờ về món quà của các anh CSGT gửi tặng, do ở nông thôn hoàn cảnh khó khăn nên tôi cũng không có điều kiện để mua cái mũ chất lượng. Hôm nay được tặng cái mũ mới, đảm bảo như thế này, tôi sẽ bỏ cái mũ cũ và sử dụng cái mũ mới cho đảm bảo an toàn. Tôi rất cám ơn các anh, chị Cảnh sát giao thông.

                                                                                  Hữu Trí