Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Xuân yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 01/02/2019
Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ về nước (28/01/1941-28/01/2019), 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và chào mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, mới đây, đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Cao Bằng tiến hành chuỗi hoạt động hướng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đây là các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội phụ nữ cơ sở trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới....

Tại các điểm thiện nguyện, đoàn đã tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có thành tích cao trong kỳ I của năm 2018-2019, 20 suất quà tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất quà trị giá: 500.000 đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 16 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn công tác cũng  đã tổ chức quyên góp chăn ấm, quần áo ấm, tất, ủng hộ lương thực, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ....

Cán bộ CSGT tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Cao Bằng

Bên cạnh hoạt động tặng quà, đoàn đã phối hợp Công ty TNHH HonDa Nguyên Hùng tuyên truyền, phổ biến giáo dục Luật giao thông, các quy tắc khi tham gia giao thông; phát tờ rơi về “Văn hóa giao thông”; hướng dẫn kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao thông.

Trong những ngày cuối năm, khi không khí Tết cổ truyền Xuân Kỷ Hợi đang đến gần, nhằm mang đến một xuân yêu thương, Tết ấm áp, chia sẻ với những mảnh đời còn vất vả, bất hạnh, ngày 30/01, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Cao Bằng đã tới thăm và tặng quà tết các em nhỏ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ Phòng CSGT CA tỉnh Cao Bằng cùng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 100 em nhỏ mồ côi. Trong dịp Tết các em thường thiếu sự quan tâm, chăm sóc của gia đình.  Nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các em thiếu niên - nhi đồng tại trung tâm.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Cao Bằng nhằm chia sẻ bớt khó khăn, góp phần chăm lo Tết ấm cho người trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết đến - Xuân về. Thông qua các hoạt động đã tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, thanh niên và hội viên Hội phụ nữ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tăng cường đoàn kết, tập hợp, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội. Khẳng định vị trí, vai trò của các tổ chức quần chúng, đoàn thể khi tham gia các hoạt động xã hội gắn với thực hiện công tác chuyên môn. Đồng thời, hoạt động góp phần xây dựng hình ảnh chiến sỹ Cảnh sát giao thông trong lòng quần chúng nhân dân.

Vi Thanh Bình