Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia kiểm tra, động viên CSGT Hồ Chí Minh xử lý ma men
Ngày đăng: 31/01/2019
Đêm 29/1, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng bất ngờ có mặt tại Trạm Thu phí Xa Lộ Hà Nội để kiểm tra, động viên một tổ công tác TTKS Phòng CSGT Công an TPHCM tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh ma túy đối với lái xe qua tuyến cửa ngõ Sài Gòn

Thực hiện sự chỉ đạo của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an Thành phố Hồ Chí Minh trong việc mở cao điểm đảm bảo TTATGT dịp Tết Dương Lịch, Tế Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội đầu Xuân 2019, qua đó, lực lượng CSGT ngoài công tác đảm bảo TTATGT, không để xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông thì còn tập trung xử lý các lỗi là nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trong dịp Tết. Trong đó, tập trung xử lý đối với người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích vì trong thời gian qua các vụ TNGT thương tâm, làm chết hoặc bị thương nhiều người đều có liên quan đến vấn đề này.

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT CA TP Hồ Chí Minh xử lý ma men.

Từ ngày 15/01 đến 28/01, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã đồng loạt tiến hành thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích trên toàn thành phố. Và khi tiến hành kiểm tra 6.249 phương tiện thì đã phát hiện và xử phạt đối với 564 người điều khiển phương tiện có nồng cồn trong hơi thở, tạm giữ 497 môtô, 65 ôtô. Đồng thời đã phát hiện 10 trường hợp tài xế điều khiển xe đầu kéo, xe tải dương tính với ma túy khi tiến hành kiểm tra chất kích thích bằng nước tiểu đối với các tài xế lái xe chuyên nghiệp.

Nhằm kiểm tra, đánh giá cũng như động viên lực lượng CSGT TP. Hồ Chí Minh trong những ngày cận Tết 2019, khuya ngày 29-01, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đến thăm, động viên tổ chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích của Đội CSGT Rạch Chiếc đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Trạm Thu phí Xa Lộ Hà Nội. Tại đây, ông đã cuộc trao đổi ngắn với lãnh đạo Đội CSGT Rạch Chiếc và các anh chị em phóng viên đang tác nghiệp đồng thời động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công việc để đảm bảo an toàn giao thông và không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trong ngững ngày sắp tới. Qua đó, giúp cho nhân dân Thành phố được hưởng trọn vẹn cái Tết truyền thống an toàn và yên bình, người dân sinh sống và làm việc tại TP. HCM được vui vẻ về quê đón Tết ấm cúng bên gia đình.

Huỳnh Trung Phong