Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy Đăk Nông thăm hỏi tặng quà Tết cho các hộ dân vùng lòng hồ Thủy điện Đồng Nai
Ngày đăng: 31/01/2019
Nhằm ngăn ngừa tai nạn giao thông đường thủy trong dịp tết Kỷ Hợi, ngày 29/01, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đường thủy và tặng quà tết cho các hộ dân đang sinh sống ven lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3 và 4 thuộc xã Đăk Som, huyện Đăk Glong.

Tại buổi tuyên truyền lực lượng Cảnh sát đường thủy đã nhắc nhở bà con nhân dân trang bị đầy đủ các thiết bị cứu sinh, cứu đắm người đi đò, các hộ có thuyền du lịch cần chấp hành nghiêm việc mặc áo phao cho du khách đi trên thuyền, thực hiện việc đăng ký các số hiệu thuyền máy. Đặc biệt là tuyên truyền, vận động những người sống trên lòng hồ và ven hồ nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, chấp hành quy định người đi đò phải mặc áo phao nhằm góp phần hạn chế thiệt hại về người do đuối nước và tai nạn giao thông đường thủy gây ra. Tổ chức cho các hộ dân ký cam kết thực hiện các quy định về điều khiển phương tiện bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông đường thủy.

 

Cán bộ Cảnh sát đường thủy tuyên truyền luật giao thông và tặng quà tết cho các hộ dân đang sinh sống ven lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3và 4 thuộc xã Đăk Som, huyện Đăk Glong

Nhân dịp này Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh và các nhà hảo tâm đã trao tặng 40 suất quà Tết cho người dân đang sinh sống tại lòng hồ Thủy điện Đồng Nai 3 và 4 thuộc các xã Đắk Som (Đắk Glong). Mỗi suất quà gồm gạo, mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, mứt...trị giá 400.000 đồng và 100.000 đồng tiền mặt, với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ bà con trong dịp tết.

                                                                                      Phương Thanh