Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
“Đông ấm áp – Xuân yêu thương”
Ngày đăng: 28/01/2019
Trong những ngày cuối tháng 1/2019, khi thời điểm tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, Ban Chấp hành chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện “Đông ấm áp - Xuân yêu thương” – đến với đồng bào vùng cao năm 2019 tại thôn Dung, làng Rô (huyện Nam Giang) và xã Phước Mỹ (huyện Phước Sơn)

Tại chương trình, 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao tặng những phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết như: chăn màn, gạo, sữa… tổng giá trị quà tặng là 25 triệu đồng. Số tiền này trích từ quỹ “Heo đất hướng về người ngèo” và quỹ “Tấm lòng vàng” - nguồn quỹ được Ban chấp hành Hội phụ nữ và Chi đoàn Phòng CSGT đường bộ - đường sắt huy động từ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Ngoài ra, đoàn viên thành niên, hội viên phụ nữ đã quyên góp quần áo, tổ chức phân loại và sắp xếp gọn gàng để phục vụ bà con có nhu cầu dùng.

Đại diện BCH Chi đoàn và Hội phụ nữ tặng quà cho bà con
Bà con tự tay lựa chọn quần áo được quyên góp

Ngoài việc tổ chức tặng quà tết, các Đoàn viên, Hội viên đã trao 40 mũ bảo hiểm và lồng ghép tuyên truyền luật giao thông nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật giao thông cho bà con tham dự chương trình.

Kết hợp trao quà và tặng mũ bảo hiểm cho bà con

Được biết, huyện Nam Giang và Phước Sơn là hai trong số các địa bàn công tác của Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tinh Quảng Nam. Hoạt động thiện nguyện đầu năm mới 2019 của các hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên CSGT được đông đảo bà con  nhân dân trên địa bàn ủng hộ, qua đó góp phần làm khăng khít thêm mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng CSGT với nhân dân.

Khánh Hoàng