Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến công tác Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ
Ngày đăng: 24/01/2019
Đó là chỉ đạo của đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019 được tổ chức trực tuyến vào ngày 23/01.

Dự hội nghị còn có các đồng chí Phó Cục trưởng, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục cùng toàn thể Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục CSGT.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2018 diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng có liên quan đến nhiệm vụ công tác bảo đảm TTATGT của lực lượng CSGT. Với số lượng đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ chiếm số lượng đông đang là lực lượng nòng cốt, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo TTATXH, TTATGT. Mặc dù công tác tại nhiều đơn vị, bộ phận khác nhau, có đồng chí làm công tác tham mưu, hậu cần, có đồng chí làm công tác đăng ký, quản lý phương tiện, tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy,…nhưng tất cả đã phát huy những phẩm chất tốt đẹp, như có lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sáng tạo, xung kích, tích cực tham gia công tác chuyên môn và các phong trào hoạt động chung. Ngoài ra đoàn viên hội viên còn tích cực  nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác chuyên môn, kiến thức pháp luật, tin học, ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng tổng hợp, viết và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh công tác chuyên môn Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đã chủ động chăm no cho đời sống của đoàn viên, hội viên. Kịp thời động viên, khích lệ cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Cảnh sát giao thông trong nhân dân.

Các đại biểu trình bày tham luận

Đoàn viên, hôi viên trong đơn vị luôn là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động tình nguyện, về nguồn như tặng trên 700 phần quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách tại Sóc Trăng, Huế, Quảng Trị, 200 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng và trường mần non Tà Long, tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo 2018 với chủ đề “Hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ - mỗi giọt máu trao đi một đời người ở lại”. Với tổng số 160 đơn vị máu có được, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị cho những bệnh nhân nặng, thiếu máu tại các bệnh viện lớn hiện nay. 

Đặc biệt, Đoàn thành niên, Hội phụ nữ đã tham mưu cho Cục có kế hoạch tổ chức giải bóng đá Nam Cục Cảnh sát giao thông lần thứ I, năm 2018 thành công tốt đẹp, tạo môi trường, điều kiện để cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, phục vụ công tác chiến đấu.

Tại hội nghị, Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT đã ghi nhận những kết quả của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời chỉ đạo cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các hoạt động của Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Cục Trưởng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục chúc toàn thể đoàn viên, hội viên một năm mời dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng giao nhiệm vụ  năm 2019 cho  Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục phải triển khai nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Bộ Công an đến các cấp cơ sở. Tập trung vào các hoạt động thiết thực, quan tâm đến đời sống của đoàn viên, hội viên.Chủ động xây dựng và duy trì hiệu quả các công trình, phần việc phù hợp với công tác chuyên môn của từng đơn vị.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ

Trước những kết quả đã đạt được trong năm 2018, Đoàn thanh niên Cục CSGT đã vinh dự được nhật 03 bằng khen tập thể và 01 bằng khen cá nhân của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hội phụ nữ Cục CSGT cũng vinh dự được nhận 01 Bằng khen của Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam và nhiều băng khen của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Bộ Công an.

Tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ

Đức Thuận