Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bà Rịa – Vũng Tàu phát động năm An toàn giao thông 2019
Ngày đăng: 22/01/2019
Ngày 21/01, tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2019.
Các ban ngành đoàn thể đồng loạt ra quân hưởng ứng Lễ phát động

Năm 2018 tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông đã được kéo giảm cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là năm thứ ba liên tục, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông. Chủ đề Năm An toàn giao thông 2019 là “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” nhằm thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trên địa bàn về chương trình hoạt động đảm bảo ATGT, kết hợp phổ biến các chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xác định tiêu chí cụ thể giảm tai nạn giao thông và các giải pháp thực hiện phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương nhằm kéo giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết, số người bị thương so với năm 2018, giảm tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng. Buổi lễ phát động là sự kiện về giao thông có ý nghĩa quan trọng trong  năm được Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức long trọng với sự tham dự của các cấp lãnh đạo tỉnh; các ban ngành, cơ quan, mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu để công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh đạt kết quả, giảm tổn thất về người và tài sản không đáng có, trong thời gian tới, các ngành các cấp trong Tỉnh cần có những biện pháp quyết liệt hơn, kiên quyết hơn, tích cực hơn và hiệu quả hơn nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Năm an toàn giao thông trong năm 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”. Tiếp tục phấn đấu mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 – 10% cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương; giảm tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với người điều khiển xe mô tô, xe máy 10% so với năm 2018. Tích cực nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên.

Thượng tá Phan Văn Miếng, Phó Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại buổi lễ

Tại Lễ phát động, đồng chí Thượng tá Phan Văn Miếng, Phó Trưởng Phòng CSGT thay mặt lực lượng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyết tâm phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao với mục tiêu kéo giảm TNGT trên địa bàn tỉnh. Thay mặt lãnh đạo chỉ huy, lãnh đạo CBCS đơn vị, trong thời gian tới, đồng chí Thượng tá Phan Văn Miếng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các ban ngành đoàn thể trong tỉnh và chính quyền địa phương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Sau lễ phát động, CSGT tỉnh đã diễu hành tuyên truyền ATGT qua các đường phố chính, nhằm nhắc nhở mọi người về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Phạm Khánh