Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Lực lượng CSGT bảo đảm an toàn cho Lễ khai mạc ATF 2019
Ngày đăng: 18/01/2019
Ngày 16/01, trong khuôn khổ diễn đàn ATF 2019 đã diễn ra các cuộc họp song phương của các Bộ trưởng và Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, Hội nghị Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN +3 lần thứ 34... Đặc biệt vào tối cùng ngày Lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2019) với chủ đề “ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Góp công không nhỏ với thành công chung có hình ảnh của lực lượng CSGT.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) là hoạt động thường niên có quy mô và tầm quan trọng lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch giữa các nước trong ASEAN. Đây là sự kiện lớn có ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội và là sáng kiến, nỗ lực tập thể nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy, trao đổi, hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình, phát triển thịnh vượng trong khu vực. Diễn đàn tổ chức từ ngày 14/01 đến ngày 18/01/2019 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự tham dự của trên 2000 đại biểu, khách mời, trong đó có khoảng 1500 đại biểu quốc tế, bao gồm các Bộ trưởng du lịch, lãnh đạo các cơ quan du lịch quốc gia, các tổ chức quốc tế, các hãng lữ hành, điều hành tour, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp... trong và ngoài khu vực.

Vào ngày thứ 3 diễn ra diễn đàn, tức ngày 16/01 trong khuôn khổ diễn đàn ATF 2019 đã diễn ra các cuộc họp song phương của các Bộ trưởng và Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, Hội nghị Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN +3 lần thứ 34... Đặc biệt vào tối cùng ngày tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2019) với chủ đề “ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất”. Đây cũng là lần thứ 2, Việt Nam vinh dự đăng cai sự kiện này – Sự kiện quan trọng nhất của ngành du lịch Việt Nam cũng như các nước trong khu vực ASEAN.

Lực lượng CSGT đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ đón dẫn, đưa các đoàn dự hội nghị tuyệt đối an toàn.

Hình ảnh hoạt động bảo đảm TTATGT của lực lượng CSGT tại ngày khai mạc:

 

Lực lượng CSGT đã dẫn hàng trăm lượt đại biểu tham dự diễn đàn được an toàn, đúng thời gian

Trong ngày, lực lượng CSGT đã đón, dẫn hàng trăm lượt đại biểu tham dự diễn đàn được an toàn, đúng thời gian.

Từ rất sớm trước khi diễn ra Lễ khai mạc ATF đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng đã đến chỉ đạo, động viên CBCS CSGT hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn, đúng thời gian cho đại biểu

Theo ghi nhận của Phóng viên, từ rất sớm, trước khi diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN ATF 2019, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã đến chỉ đạo, động viên, khích lệ tinh thần CBCS tham gia phục vụ diễn đàn ATF, đồng chí nhấn mạnh lực lượng CSGT phải khắc phục mọi khó khăn đặc biệt là thời tiết mưa, gió, rét đưa đón đại biểu tham dự được tuyết đối an toàn, đúng thời gian. Lễ tiết tác phong chuẩn mực, đúng điều lệnh CAND tạo hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT trong mắt bạn bè Quốc tế.

Từ 17 giờ, đại biểu đến tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN khá đông

Từ 17 giờ, đại biểu đến tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN khá đông, tại khu vực đón tiếp đại biểu hình ảnh nữ CSGT thân thiện, xinh đẹp không quản ngại mưa gió rét dù nhiệt độ có lúc xuống dưới 14oC đứng hướng dẫn, điều tiết phương tiện đưa đón đại biểu luôn giữ đúng lễ tiết tác phong chuẩn mực đã ghi điểm với bạn bè Quốc tế. 

 

Những "bông hồng vàng" làm "nóng" lên bầu không khí của buổi lễ khai mạc trong buổi tối ngày đông giá rét

Hơn 17 giờ, đại biểu đến tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN khá đông, tại khu vực đón tiếp đại biểu hình ảnh nữ CSGT thân thiện, xinh đẹp không quản ngại mưa gió rét dù nhiệt độ có lúc xuống dưới 14oC đứng hướng dẫn, điều tiết phương tiện đưa đón đại biểu luôn giữ đúng lễ tiết tác phong chuẩn mực như những "bông hồng vàng" đã ghi điểm với bạn bè Quốc tế và làm "nóng" lên bầu không khí của buổi lễ khai mạc trong một ngày giá rét.

Sau khi đại biểu đã đến dự lễ khai mạc ATF 2019 được đông đủ, an toàn cũng là lúc Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng dành sự quan tâm, chia sẽ, động viên đặc biệt với những "Bông hồng vàng" của ATF 2019

Có thể nói lực lượng CSGT đã và đang bảo đảm cho một ATF 2019 an toàn, thành công tốt đẹp.

Duy Hoàng, Nguyễn Tuân