Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Bắc Ninh tuyên truyền ATGT và tặng mũ bảo hiểm cho người dân
Ngày đăng: 15/01/2019
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công an huyện Gia Bình cùng Công ty Honda Việt Long Bắc Ninh tổ chức tuyên truyền phổ biến Pháp luật về TTATGT cho nhân dân hai xã Thái Bảo, huyện Gia Bình và xã Tri Phương, huyện Tiên Du và tặng hàng trăm mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh.

 Ngày 10/01, Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an huyện Gia bình cùng Công ty Honda Việt Long Bắc Ninh tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT cho nhân dân xã Thái Bảo, huyện Gia Bình và xã Tri Phương, huyện Tiên Du tại UBND xã của các địa phương. Đồng thời tặng hàng trăm mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh.

Nhân dân hai xã được nghe lực lượng CSGT nói rõ thực trạng tai nạn giao thông trong cả nước và trên địa bàn tỉnh, nguyên nhân và những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra.

Tại buổi tuyên truyền nhân dân hai xã còn được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt khi vi phạm. Từ đó, giáo dục pháp luật về TTATGT cho mọi người, giúp mọi người nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và cho mọi người, góp phần xây dụng văn hóa giao thông.

Đại diện Phòng CSGT và Công an huyên trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

          Ngoài tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT, ban tổ chức hàng trăm mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh Trung học cơ sở và chuẩn bị các phần quà để thưởng cho người dân khi tham gia giao lưu trả lời câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ. Qua đó, được người dân hai xã đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình.

Ngô Quang Tuấn