Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Bình Phước: Trao tặng xe đạp, cặp và vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi
Ngày đăng: 15/01/2019
Tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện - xã hội nhân dịp đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, vừa qua Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và lồng ghép tuyên truyền về an toàn giao thông tại các huyện Chơn Thành, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Gia Mập và Đồng Phú.

Tại các nơi đến, gồm: Trường THCS Đakia (Bù Gia Mập), đoàn công tác đã phối hợp với chính quyền và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền ngoài trời về an toàn giao thông đường bộ cho 763 học sinh. Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã thông tin về số liệu tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, nguyên nhân và hậu quả tai nạn giao thông để lại…cho các em học sinh; đồng thời phổ biến các quy tắc chung khi tham gia giao thông; quy định về độ tuổi được lái xe; hệ thống báo hiệu đường bộ; quyền ưu tiên của một số loại xe; quy định đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và phân tích về trách nhiệm của học sinh, nhà trường trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ.

Sau đó, đoàn đã tra tặng 8 chiếc xe đạp, 70 chiếc cặp và 750 cuốn vở, trị giá khoảng 30 triệu đồng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. 

Tuyên truyền pháp luật vầ ATGT cho học sinh Trường THCS Đa kia
Tặng mũ bảo hiểm đạt chất lượng cho học sinh trả lời đúng câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi được tặng xe đạp

Tại Trường Tiểu học Thuận Phú (xã Thuận Phú - Đồng Phú) - ngôi trường có trên 15% học sinh là con hộ nghèo và cận nghèo của xã, đoàn công tác đã trao tặng 8 chiếc xe đạp, 70 chiếc cặp và 750 cuốn vở, trị giá khoảng 30 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vươn lên đạt thành tích học tập tốt.

Trao tặng xe đạp, cặp và vở cho các em học sinh Trường Tiểu học Thuận Phú

Đại diện học sinh được nhận quà tặng phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm học tập

Đồng thời, tại trường THCS Thành Tâm (Chơn Thành), Trường THCS Lộc Tấn (Lộc Ninh) và Trường THCS Phú Sơn (Bù Đăng), đoàn giao cho các tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông tại địa phương trao tặng mỗi trường 4 chiếc xe đạp, 35 chiếc cặp và 375 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Trao tặng xe đạp, cặp và vở cho các em học sinh Trường THCS Lộc Tấn

Được biết, toàn bộ quà tặng gồm: 32 chiếc xe đạp, 300 chiếc cặp và 3.000 cuốn vở (tổng trị giá 120 triệu đồng) do Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh vận động Công ty TNHH Hiệp Thương (Đồng Phú) và Công ty TNHH An Hương Tường (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ. Đây là hoạt động phối hợp từ thiện thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn vùng sâu, vùng xa nhằm sẻ chia, động viên và giúp đỡ các em có điều kiện tốt hơn để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai. 

Bảo Huấn Tuân