Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Hà Nội "dầm mình" trong giá rét ngày cuối năm 2018
Ngày đăng: 29/12/2018
Chiều tối 28/12, nhiệt độ ở Thủ đô giảm xuống ở mức trên dưới 10 độ , cùng với đó là mưa và gió lớn, khiến cho cái rét như muốn thử thách tất cả những ai muốn ra đường. Đây cũng là ngày nhiều người dân chọn để về quê, du lịch trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch. Tại các trục đường chính ra vào cửa ngõ Thủ đô, các bến xe .. lưu lượng tăng đột biến, nhưng nhờ đã lên kế hoạch, tăng cường 100 % quân số,triển khai linh hoạt các phương án, CSGT Hà Nội đã làm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, giao thông Hà Nội được đảm bảo, không để xảy ra ùn ứ kéo dài.

15h00, có mặt ở ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng, theo ghi nhận của Phóng viên, lưu lương phương tiện bắt đầu tăng lên nhưng nhờ có sự điều tiết của lực lượng CSGT tình hình TTATGT vẫn được đảm bảo.

Tại khu vực xung quanh bến xe Giáp Bát, lượng lượng CSGT đã có mặt từ 6h00 sáng để phối hợp với các lực lượng khác triển khai các phương án.

Thượng úy Trần Minh Hậu, cán bộ Đội 14, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cùng các đồng đội trao đổi nhanh trước khi triển khai phương án.

Theo trung tá Đỗ Trọng Tuân, Phó đội trưởng Đội 14, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết để tạo điều kiện cho người dân được về quê được thuận lợi nhất đơn vị đã huy động 100% cán bộ chiến sỹ tham gia điều tiết trong ngày làm việc cuối cùng của năm đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm là nguyên nhân gây ùn tắc giao thông, xe khách chở quá số người quy định.

 

15h30 tại ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ giao thông được CBCS Đội 14 đảm bảo

16h 20, tại khu vực bến xe Nước Ngầm, Trung úy Nguyễn Văn Vị cùng các đồng đội cũng đang gồng mình điều tiết giao thông

Cùng với bến xe Nước Ngầm và Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình cũng là một tuyến đường trọng điểm, cửa ngõ có lưu lượng giao thông tăng đột biến.

Bắt đầu từ 17h, lưu lượng phương tiện ở bến xe Mỹ Đình bắt đầu tăng

Theo Trung úy Lê Hồng Sơn, cán bộ Đội 6 Phòng CSGT CA TP Hà Nội cho biết, để đảm bảo TTATGT, TTXH trên tuyến, CBCS đã được lãnh đạo Đội, chỉ huy Phòng triển khia các phương án từ đầu giờ chiều, tăng cường CBCS xử lý vi phạm cũng như điều tiết giao thông...

CBCS Đội 6 được tăng cường làm nhiệm vụ từ đầu giờ chiều để xử lý vi phạm và điều tiết giao thông

Có mặt tại đây lúc 17h30, chúng tôi thấy khá đông các phương tiện xe khách đi các tỉnh miền núi phía Bắc, theo hướng bến xe Mỹ Đình cầu Thăng Long, giao thông đôi lúc khó đi, nhưng dường như đã quá quen với những tình huống này, CBCS Đội 6, Phòng CSGT CA TP Hà Nội đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

Để đảm giao thông được an toàn và thông suốt, CBCS Đội 6, Phòng CSGT Hà Nội phải liên tục di chuyển, thông tin liên lạc để linh hoạt trong điều tiết giao thông được hiệu quả

Trung úy Lê Hồng Sơn, cán bộ Đội 6 cùng đồng đội liên tục di chuyển, phân luồng, điều khiển giao thông tại nút ngã tư Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng, trước cổng bến xe Mỹ Đình với quyết tâm đảm bảo người dân ra về lưu thông an toàn và thông suốt.

Tại nút giao thông Cổ Bi - Nguyễn Đức Thuận, trên Ql 5, theo ghi nhận của phóng viên, lưu lượng người và phương tiện khá đông, tuy nhiên nhờ lên án từ trước, cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT Hà Nội đã đảm bảo tình hình giao thông được ổn định.

CSGT Phòng Hà Nội điều tiết giao thông tại nút giao thông Cổ Bi - Nguyễn Đức Thuận trên QL 5

 

CSGT Hà Nội thực hiện tốt các phương án, triển khai linh hoạt các kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân về quê đón Tết dương lịch được an toàn và thông suốt

Đức Thuận, Đức Thắng, Nguyễn Tuân, Duy Hoàng, Minh Hải